Value pack 3 Pharma Nord Bio-Selenium+ Zinc

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  PHARMA NORD

Value pack 3 Pharma Nord Bio-Selenium+ Zinc

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายลดการเสื่อมเซลล์

ไบโอ-ซีลีเนียม + ซิ้งค์ บำรุงผม เล็บ และผิวให้แข็งแรง ลดอาการเกิดสิว ปรับความมันสมดุลบนใบหน้าและสมานแผล เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายลดการเสื่อมเซลล์ สินค้าพร้อม จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า19895

ขนาด90+90+90 เม็ด
ราคาปกติ 1960 บาท
ผู้ผลิตPHARMA NORD
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 แพ็ค 1,699 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Pharma Nord Bio-Selenium+Zinc ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) คืออะไร? ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) มีส่วนประกอบคือซีลีเนียมยีสต์ สังกะสี เบต้าแคโรทีน วิตามินบี6 วิตามิน ซี และวิตามิน อี ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีลักษณะพิเศษและอยู่ในตลาดมานานกว่า 25 ปี ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงของเราทำให้ ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เหมาะสม ประกอบด้วย SelenoPrecise® ผลิตภัณฑ์ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) ประกอบไปด้วยซีลีเนียมยีสต์50ไมโครกรัม ที่ได้จากธรรมชาติและอยู่ในรูปที่ให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายดีที่สุดและเป็น ลิขสิทธิ์ของ Pharma Nord ซีลีโนพรีไซส์ (SelenoPrecise®) ประกอบด้วย ซีลีเนียม-เมทไธโอนีน (selenium-methionine 67%) และ ซีลีเนียมในรูปแบบต่างๆอีก33% ซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบซีลีเนียม ที่เราได้รับจากการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยซีลีเนียม ซึ่งซีลีเนียม 1 เม็ด สามารถดูดซึมได้มากถึง89% ประสิทธิภาพและการดูดซึมของซีลีเนียมยีสต์ จะเพิ่มขึ้นอีก เมื่อรับประทานร่วมกับเบต้าแคโรทีน, สังกะสี, วิตามิน บี6-ซี และ อี และวิตามินอีก็เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ ซีลีเนียมยีสต์ที่จดสิทธิบัตรโดย Pharma Nord จะถูกดูดซึมได้ดีกว่าซีลีเนียมอินทรีย์และอนินทรีย์ในรูปแบบอื่น ๆ สารต้านอนุมูลอิสระ คืออะไร? สารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารที่มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารเคมีโมเลกุลที่ไม่เสถียรที่โจมตี ทุกอย่างรอบตัวเองในแบบปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งจะทําให้ทั้งเยื่อหุ้มเซลล์และนิวเคลียสของเซลล์ถูกโจมตีและจะทําให้เซลล์เกิดอาการอ่อนแอ รวมทั้งกรดไขมันจะถูกออกซิไดซ์ และเสียหายได้ เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงสารอนุมูลอิสระได้เพราะมันเป็นผลตามธรรมชาติจากระบบการเผาผลาญของเรา และผลกระทบที่มาจากภาวะอื่นๆ เช่นอาการเครียด แม้ว่าสารอนุมูลอิสระจะมีหน้าที่ที่เป็นประโยชน์ แต่อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องปกป้องเซลล์ สารพันธุกรรม และไขมันของเราจากการถูกคุกคามของสารอนุมูลอิสระอยู่เสมอ เพื่อที่เราจะได้รักษาระบบการทำงานของเซลล์ในร่างกายเราไว้ให้ได้นานที่สุด สารต้านอนุมูลอิสระปกป้อง ทั้งสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญอาหารของร่างกาย และจากสารอนุมูลอิสระที่เกิด ขึ้นจากสิ่งแวดล้อม เช่นอากาศที่มีมลพิษในปริมาณมาก จากโอโซน และจากรังสีชนิดต่างๆ กลุ่มของสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญและประกอบด้วยSelenoPreciseและวิตามินบี6 ด้วยผลการวิจัยมานานกว่า 25 ปีเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ด้วยส่วนประกอบอันบริสุทธิ์ของ ซีลีเนียมยีสต์ (SelenoPrecise®), สังกะสี, วิตามินเอ, วิตามินบี 6, วิตามินซี และวิตามินอี ●ซีลีเนียม(Selenium) และสังกะสี ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ●วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่เซลล์ ●วิตามินเอ ช่วยบำรุงผิวและสายตา ●วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้แก่กระดูก, เหงือก, ฟัน และกระดูกอ่อน ●วิตามินบี 6 บำรุงระบบประสาทและสมอง ●ผลิตภายใต้มาตรฐานการผลิตยาประเทศเดนมาร์ก ขนาดรับประทาน - รับประทานวันละ 1 เม็ด หรือ ตามคำแนะนำของแพทย์ หรือ เภสัชกร - ควรรับประทานพร้อม หรือหลังมื้ออาหาร - ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวัน - ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก - การใช้ชีวิตที่ถูกสุขลักษณะ และการรับประทานอาหารครบทุกหมู่ เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพ อ.ย 10-3-05143-1-0022

Pharma Nord Bio-Selenium+Zinc

ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์

 

ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) คืออะไร?

ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) มีส่วนประกอบคือซีลีเนียมยีสต์ สังกะสี เบต้าแคโรทีน วิตามินบี6 วิตามิน ซี และวิตามิน อี ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารลดอนุมูลอิสระที่มีลักษณะพิเศษและอยู่ในตลาดมานานกว่า 25 ปี ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงของเราทำให้ ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์เป็นสารลดอนุมูลอิสระที่เหมาะสม

ประกอบด้วย SelenoPrecise®
ผลิตภัณฑ์ไบโอ-ซีลีเนียม+ซิงค์ (Bio-Selenium+Zinc) ประกอบไปด้วยซีลีเนียมยีสต์50ไมโครกรัม ที่ได้จากธรรมชาติและอยู่ในรูปที่ให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและเป็น ลิขสิทธิ์ของ Pharma Nord ซีลีโนพรีไซส์ (SelenoPrecise®) ประกอบด้วย ซีลีเนียม-เมทไธโอนีน (selenium-methionine 67%) และ ซีลีเนียมในรูปแบบต่างๆอีก33% ซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบซีลีเนียม ที่เราได้รับจากการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยซีลีเนียม ซึ่งซีลีเนียม 1 เม็ด สามารถดูดซึมได้มากถึง89%

ประสิทธิภาพและการดูดซึมของซีลีเนียมยีสต์ จะเพิ่มขึ้นอีก เมื่อรับประทานร่วมกับเบต้าแคโรทีน, สังกะสี, วิตามิน บี6-ซี และ อี และวิตามินอีก็เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ

ซีลีเนียมยีสต์ที่จดสิทธิบัตรโดย Pharma Nord จะถูกดูดซึมได้ดีกว่าซีลีเนียมอินทรีย์และอนินทรีย์ในรูปแบบอื่น ๆ

 

สารอนุมูลอิสระ คืออะไร?
สารอนุมูลอิสระเป็นสารที่มีความสามารถในการต่ออนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารเคมีโมเลกุลที่ไม่เสถียรที่โจมตี ทุกอย่างรอบตัวเองในแบบปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งจะทําให้ทั้งเยื่อหุ้มเซลล์และนิวเคลียสของเซลล์ถูกโจมตีและจะทําให้เซลล์เกิดอาการอ่อนแอ รวมทั้งกรดไขมันจะถูกออกซิไดซ์ และเสียหายได้

เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงสารอนุมูลอิสระได้เพราะมันเป็นผลตามธรรมชาติจากระบบการเผาผลาญของเรา และผลกระทบที่มาจากภาวะอื่นๆ เช่นอาการเครียด

แม้ว่าสารอนุมูลอิสระจะมีหน้าที่ที่เป็นประโยชน์ แต่อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องปกป้องเซลล์ สารพันธุกรรม และไขมันของเราจากการถูกคุกคามของสารอนุมูลอิสระอยู่เสมอ เพื่อที่เราจะได้รักษาระบบการทำงานของเซลล์ในร่างกายเราไว้ให้ได้นาน

สารอนุมูลอิสระปกป้อง ทั้งสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญอาหารของร่างกาย และจากสารอนุมูลอิสระที่เกิด ขึ้นจากสิ่งแวดล้อม เช่นอากาศที่มีมลพิษในปริมาณมาก จากโอโซน และจากรังสีชนิดต่างๆ


กลุ่มของสารออกซิเดชั่นที่สำคัญและประกอบด้วยSelenoPreciseและวิตามินบี6

ด้วยผลการวิจัยมานานกว่า 25 ปีเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ด้วยส่วนประกอบของ ซีลีเนียมยีสต์ (SelenoPrecise®), สังกะสี, วิตามินเอ, วิตามินบี 6, วิตามินซี และวิตามินอี

● ซีลีเนียม(Selenium) และสังกะสี ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

● วิตามินอี ช่วยลดอนุมูลอิสระให้แก่เซลล์

● วิตามินเอ บำรุงผิวและสายตา

● วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้แก่กระดูก, เหงือก, ฟัน และกระดูกอ่อน

● วิตามินบี 6 บำรุงระบบประสาทและสมอง

● ผลิตภายใต้มาตรฐานการผลิตยาประเทศเดนมาร์ก


ขนาดรับประทาน

- รับประทานวันละ 1 เม็ด หรือ ตามคำแนะนำของแพทย์ หรือ เภสัชกร

- ควรรับประทานพร้อม หรือหลังมื้ออาหาร

- ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวัน

- ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก

- การใช้ชีวิตที่ถูกสุขลักษณะ และการรับประทานอาหารครบทุกหมู่ เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพ


อ.ย 10-3-05143-1-0022

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map