Pharma nord Bio-Calcium+D3+K1+K2 + PHARMA NORD K-Pearls รับฟรี Pharma Nord Bio Vitamin D3 30เม็ด ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ แคลเซียม ดี3 เค ฟาร์มา นอร์ด เค-เพิร์ลส

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  PHARMA NORD

Pharma nord Bio-Calcium+D3+K1+K2 + PHARMA NORD K-Pearls รับฟรี Pharma Nord Bio Vitamin D3 30เม็ด ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ แคลเซียม ดี3 เค ฟาร์มา นอร์ด เค-เพิร์ลส

Set เสริมสร้างมวลกระดูก อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยให้การสร้างมวลกระดูกมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นBio-Calcium+D3+K1K2 ให้แร่ธาตุแคลเซียมที่เป็นสารที่ใช้ในการสร้างกระดูก ในขณะที่ วิตามินเค2 ช่วยกระตุ้นโปรตีน ออสทีโอแคลซิน ให้สามารถดึงแคลเซียม ไปสะสมไว้ที่กระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ วิตามิน เค2 (MK-7) ยังช่วยกำจัดการเกาะตัวเป็นหินปูนของแคลเซียมในบริเวณ หลอดเลือดและเนื้อเยื่อต่างๆ
รหัสสินค้า10236-26852

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 1610 บาท
ผู้ผลิตPHARMA NORD
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! รับฟรี Pharma Nord Bio Vitamin D3 30เม็ด ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 995 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
PHARMA NORD Promotion!
รายละเอียดสินค้า
Pharma Nord Bio-Calcium+D3+K1K2 60 tablets Pharma Nord Bio-Calcium+D3+K1K2 60 tablets Bio-Calcium+D3+K1K2 ให้แร่ธาตุแคลเซียมช่วยในการบำรุงกระดูก เพราะ99% ของกระดูกและฟันประกอบไปด้วยแคลเซียม ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง ป้องกันโรคกระดูกพรุน มีวิตามินดี3 ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย มีวิตามินเค ช่วยในกระตุ้นปฏิกิริยาการสร้างกระดูก ควบคุมสมดุลของ แคลเซียมในหลอดเลือด หน้าที่ของวิตามินดี: ● วิตามินดีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน ● มีบทบาทในกระบวนการแบ่งเซลล์ และการเปลี่ยนแปลงแบบจำเพาะของเซลล์ ● ช่วยให้การทำงานของระบบกระดูก ฟันและกล้ามเนื้อเป็นปกติ ● ช่วยในการดูดซึมและการนำแคลเซียมและฟอสฟอรัสไปใช้ ● ช่วยปรับระดับแคลเซียมในเลือดให้เป็นปกติ ● ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างปกติ แคลเซียม และกระดูก กระดูกประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่มีชีวิตที่มีการสร้างทดแทนอย่างต่อเนื่อง เซลล์สร้างกระดูก เรียกว่า osteoblasts และเซลล์สลายกระดูก เรียกว่า osteoclasts ซึ่งเซลล์ทั้งสองชนิดนี้จะทำหน้าที่ในการสร้างและสลายกระดูกอยู่อย่างต่อเนื่อง เนื้อเยื่อกระดูกยังทำหน้าที่เป็นแหล่งสะสมของแคลเซียมของร่างกาย การที่ร่างกายเราสามารถที่จะดูดซึมแคลเซียมในปริมาณที่เพียงพอสู่กระดูกจึงมีความสำคัญมาก หากร่างกายได้รับแคลเซียมน้อยเกินไป เซลล์osteoclasts จะถูกกระตุ้นให้ทำหน้าที่ย่อยสลายเยื่อกระดูกเพื่อดึงแคลเซียมออกมาให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย การได้รับแคลเซียม วิตามินดีและวิตามินเคให้เพียงพอในช่วงที่กระดูกกำลังพัฒนาจึงมีความสำคัญ K-pearls วิตามิน เค2 ( MK-7) มีบทบาทในการกระตุ้นการทำงานของ โปรตีนออสทีโอแคลซิน (osteocalcin)ที่ถูกสร้างขึ้นที่กระดูกให้ออกฤทธิ์ได้ซึ่งจะเป็นตัวนำแร่ธาตุต่างๆโดยเฉพาะแคลเซียมนำไปสะสมที่กระดูก จึงช่วยให้กระดูกแข็งแรง ปรับปรุงคุณภาพของกระดูก และ ช่วยในการลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน กระดูกแตก หัก นอกจากนี้วิตามิน เค2 ยังมีบทบาทที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ กระตุ้นการทำงานของ Matrix Gla protein ซึ่งถูกสร้างขึ้นที่ กระดูกอ่อน และ ผนังหลอดเลือด Matrix Gla protein ที่ถูกกระตุ้นโดยวิตามิน เค2 จะทำหน้าที่ในการขนส่งแคลเซียม เพิ่มความหนาแน่นของกระดูก ป้องกันการสะสมของตะกอนแคลเซียมในหลอดเลือด (calcification) จึงช่วยลดการเกิดตะกอนแคลเซียมเกาะในหลอดเลือด เช่น หลอดเลือดหัวใจ และเนื้อเยื่ออื่น เช่น ไต เป็นต้น วิตามินเค2 บริสุทธิ์ ละลายในน้ำมันมะกอก ● วิตามินเค2 บริสุทธิ์(เมนาควิโนน MK7) ละลายในน้ำมันมะกอกสกัดเย็น ● 100% ของปริมาณที่ต้องการต่อวัน ● บำรุงสุขภาพของกระดูก และ การแข็งตัวของเลือดให้ปกติ ● เม็ดเจลาตินขนาดเล็ก รับประทานง่าย ● ผลิตภายใต้มาตรฐานการผลิตยา แหล่งของวิตามินเค2 จากอาหาร วิตามินเค1 พบได้ในพืชโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอะโวคาโด,บรอคโคลี่กะหล่ำปลี,ผักโขมและถั่วเขียว ในอาหารที่พบวิตามินเค2 ส่วนใหญ่พบในอาหารจากสัตว์ เช่น เนื้อสัตว์, ตับ, ไข่, ผลิตภัณฑ์จากนม และยังพบได้ในผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมัก,ชีสและกะหล่ำปลีดอง (sauerkraut) ในอาหารจากสัตว์จะมีวิตามินเค2 ในรูปแบบ MK-4 เป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่แบคทีเรียจะผลิตวิตามินเค2 ในรูปแบบ MK-7เป็นส่วนใหญ่ Bio-Calcium+D3+K1K2 อย.10-3-05143-5-0007 K-pearlsอย. 10-3-05143-1-0015

Pharma Nord Bio-Calcium+D3+K1K2 60 tablets
 

Pharma Nord Bio-Calcium+D3+K1K2 60 tablets
 


Bio-Calcium+D3+K1K2 ให้แร่ธาตุแคลเซียมช่วยในการบำรุงกระดูก เพราะ99% ของกระดูกและฟันประกอบไปด้วยแคลเซียม ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง โรคกระดูกพรุน มีวิตามินดี3 ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย มีวิตามินเค ช่วยในกระตุ้นปฏิกิริยาการสร้างกระดูก ควบคุมสมดุลของ แคลเซียมในหลอดเลือด

หน้าที่ของวิตามินดี:
● วิตามินดีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน
● มีบทบาทในกระบวนการแบ่งเซลล์ และการเปลี่ยนแปลงแบบจำเพาะของเซลล์
● ช่วยให้การทำงานของระบบกระดูก ฟันและกล้ามเนื้อเป็นปกติ
● ช่วยในการดูดซึมและการนำแคลเซียมและฟอสฟอรัสไปใช้
● ช่วยปรับระดับแคลเซียมในเลือดให้เป็นปกติ
● ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างปกติ


แคลเซียม และกระดูก
กระดูกประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่มีชีวิตที่มีการสร้างทดแทนอย่างต่อเนื่อง เซลล์สร้างกระดูก เรียกว่า osteoblasts และเซลล์สลายกระดูก เรียกว่า osteoclasts ซึ่งเซลล์ทั้งสองชนิดนี้จะทำหน้าที่ในการสร้างและสลายกระดูกอยู่อย่างต่อเนื่อง เนื้อเยื่อกระดูกยังทำหน้าที่เป็นแหล่งสะสมของแคลเซียมของร่างกาย การที่ร่างกายเราสามารถที่จะดูดซึมแคลเซียมในปริมาณที่เพียงพอสู่กระดูกจึงมีความสำคัญมาก หากร่างกายได้รับแคลเซียมน้อยเกินไป เซลล์osteoclasts จะถูกกระตุ้นให้ทำหน้าที่ย่อยสลายเยื่อกระดูกเพื่อดึงแคลเซียมออกมาให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย การได้รับแคลเซียม วิตามินดีและวิตามินเคให้เพียงพอในช่วงที่กระดูกกำลังพัฒนาจึงมีความสำคัญ

K-pearls วิตามิน เค2 ( MK-7) มีบทบาทในการกระตุ้นการทำงานของ โปรตีนออสทีโอแคลซิน (osteocalcin)ที่ถูกสร้างขึ้นที่กระดูกให้ออกฤทธิ์ได้ซึ่งจะเป็นตัวนำแร่ธาตุต่างๆโดยเฉพาะแคลเซียมนำไปสะสมที่กระดูก จึงช่วยให้กระดูกแข็งแรง ปรับปรุงคุณภาพของกระดูก และ ช่วยในการลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน กระดูกแตก หัก นอกจากนี้วิตามิน เค2 ยังมีบทบาทที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ กระตุ้นการทำงานของ Matrix Gla protein ซึ่งถูกสร้างขึ้นที่ กระดูกอ่อน และ ผนังหลอดเลือด Matrix Gla protein ที่ถูกกระตุ้นโดยวิตามิน เค2 จะทำหน้าที่ในการขนส่งแคลเซียม เพิ่มความหนาแน่นของกระดูก ป้องกันการสะสมของตะกอนแคลเซียมในหลอดเลือด (calcification) จึงช่วยลดการเกิดตะกอนแคลเซียมเกาะในหลอดเลือด เช่น หลอดเลือดหัวใจ และเนื้อเยื่ออื่น เช่น ไต เป็นต้น

วิตามินเค2   ละลายในน้ำมันมะกอก
● วิตามินเค2  (เมนาควิโนน MK7) ละลายในน้ำมันมะกอกสกัดเย็น
● 100% ของปริมาณที่ต้องการต่อวัน
● บำรุงสุขภาพของกระดูก และ การแข็งตัวของเลือดให้ปกติ
● เม็ดเจลาตินขนาดเล็ก รับประทานง่าย
● ผลิตภายใต้มาตรฐานการผลิตยา

 

แหล่งของวิตามินเค2 จากอาหาร
วิตามินเค1 พบได้ในพืชโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอะโวคาโด,บรอคโคลี่กะหล่ำปลี,ผักโขมและถั่วเขียว ในอาหารที่พบวิตามินเค2 ส่วนใหญ่พบในอาหารจากสัตว์ เช่น เนื้อสัตว์, ตับ, ไข่, ผลิตภัณฑ์จากนม และยังพบได้ในผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมัก,ชีสและกะหล่ำปลีดอง (sauerkraut) ในอาหารจากสัตว์จะมีวิตามินเค2 ในรูปแบบ MK-4 เป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่แบคทีเรียจะผลิตวิตามินเค2 ในรูปแบบ MK-7เป็นส่วนใหญ่


Bio-Calcium+D3+K1K2 อย. 10-3-05143-5-0007
K-pearls อย. 10-3-05143-1-0015

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map