Vitamate Borage Oil 30 เม็ด. ไวตาเมท

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  VITAMATE

Vitamate Borage Oil 30 เม็ด. ไวตาเมท

บำรุงผิว ลดอาการปวดประจำเดือน และอาการวัยทอง

borage Oil ช่วยลดอาการปวดข้อ ลดอาการปวดประจำเดือน ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง ลดอาการโรคอัลไซเมอร์ ลดไขมันในเลือด และลดความดัน ลดการเกิดสิว
รหัสสินค้า17903

ขนาด30 เม็ด
ราคาปกติ 880 บาท
ผู้ผลิตVITAMATE
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 600 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
ราคาพิเศษ 3 ชิ้น 1,740 บาท
(580.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Vitamate Borage Oil 30s จุดเด่น สารสกัดจากดอกสตาร์ฟลาวเวอร์ (Star Flower) หรือ น้ำมันโบราจ มีปริมาณแกรมมา ไลโนเลนิค แอซิด (Gamma Liolenic acid ) หรือ GLA สูง เข้มข้นกว่า อิฟนิ่งพริมโรส 2 เท่า ใช้การสกัดแบบเย็น นวัตกรรมล้ำหน้า ในการเก็บรักษาคุณภาพและป้องกันการหืน หรือการ Oxidation ได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการปวดข้อ ลดอาการปวดประจำเดือน ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง ลดอาการโรคอัลไซเมอร์ ลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการบำรุงผิว ลดอาการปวดประจำเดือน และอาการวัยทอง คุณสมบัติ สารสำคัญใน Borage Oil คือ Gamma Linolenic Acid (GLA) ซึ่งเหมือนกับ Evening primrose ทำให้การรับประทาน Borage Oil ให้ผลเช่นเดียวกับ Evening primrose(EPO) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างสารกลุ่มโพรสตาแกรนดิน (Prostagladins) ที่มีผลต่อการทำงานของเซลล์ และอวัยวะทุกระบบทั่วร่างกาย เช่น การอักเสบ และการเจ็บปวด การบีบตัวของมดลูกในระยะรอบเดือนของสตรีฮอร์โมนโพรสตาแกรนดินพบในเนื้อเยื่อต่างๆทั่วร่างกาย ปัจจุบันนี้เราพบว่าฮอร์โมนชนิดนี้มีมากถึง 20 ชนิด แต่ที่สำคัญๆมีอยู่ 3 ชนิด เรียกชื่อตามหมายเลขคือ PGE1, PG2, PG3 ฮอร์โมน PGE1 และ PG3 เป็นฮอร์โมนที่มีประโยชน์ มีผลต่อความสุขภาพดีของร่างกาย ส่วนฮอร์โมน PG2 เป็นฮอร์โมนที่ทำงานตรงข้ามคือทำให้ร่างกายไม่สบาย ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เรามีปริมาณฮอร์โมน PGE1 และ PG3 ที่มีความสมดุลกับปริมาณฮอร์โมน PG2 ก็ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างปกติ สิ่งที่ทำให้ Borage Oil มีความต่างกับ EPO คือ ปริมาณ GLA ซึ่ง Borage Oil มีมากกว่า EPO 2-3 เท่า ทำให้เห็นประโยชน์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วกว่า EPO ประโยชน์ - ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หนังศีรษะ ผม เล็บ ช่วยชะลอความแก่ ผิวพรรณเต่งตึง มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง - ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอก หงุดหงิด ซึมเศร้าในระยะก่อนมีประจำเดือน - GLA เป็นสารตั้งต้นในการสร้างสาร PE1 ซึ่งช่วยยับยั้งการอักเสบ ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์ - ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง - ลดไขมันในเลือด และลดความดัน - GLA เป็นสารตั้งต้นในระดับเซลล์ จำพวกพลอสตาแกลนดิน (Prostaglandin) โดยเฉพาะพลอสตาแกลนดิน อี 1 ที่มีฤทธิ์บรรเทาอาการปวดประจำเดือน ไมเกรน ข้อกระดูก กล้ามเนื้อ จึงมีผลบรรเทาอาการปวดโดยธรรมชาติ - บรรเทาอาการโรคหอบหืด ภูมิแพ้ - สารต้านออกซิเดชั่นจากธรรมชาติ ป้องกันและเต้านม - ลดการเกิดสิว - ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์ - ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง - ลดไขมันในเลือด และลดความดัน - ลดอาการโรคอัลไซเมอร์ - บรรเทาอาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน เช่น อาการชาจากปลายประสาทอักเสบ (Neuropathy) วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารวันละ 1 ครั้ง คำเตือน/ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน
Vitamate Borage Oil 30s
จุดเด่น
สารสกัดจากดอกสตาร์ฟลาวเวอร์ (Star Flower) หรือ น้ำมันโบราจ มีปริมาณแกรมมา ไลโนเลนิค แอซิด (Gamma Liolenic acid ) หรือ GLA สูง เข้มข้นกว่า อิฟนิ่งพริมโรส 2 เท่า ใช้การสกัดแบบเย็น นวัตกรรมล้ำหน้า คุณภาพและป้องกันการหืน หรือการ Oxidation ได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการปวดข้อ ลดอาการปวดประจำเดือน ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง ลดอาการโรคอัลไซเมอร์ ลดการเกิดสิว
 
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการบำรุงผิว ลดอาการปวดประจำเดือน และอาการวัยทอง
 
คุณสมบัติ
สารสำคัญใน Borage Oil คือ Gamma Linolenic Acid (GLA) ซึ่งเหมือนกับ Evening primrose ทำให้การรับประทาน Borage Oil ให้ผลเช่นเดียวกับ Evening primrose(EPO) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างสารกลุ่มโพรสตาแกรนดิน (Prostagladins) ที่มีผลต่อการทำงานของเซลล์ และอวัยวะทุกระบบทั่วร่างกาย เช่น การอักเสบ และการเจ็บปวด การบีบตัวของมดลูกในระยะรอบเดือนของสตรีฮอร์โมนโพรสตาแกรนดินพบในเนื้อเยื่อต่างๆทั่วร่างกาย ปัจจุบันนี้เราพบว่าฮอร์โมนชนิดนี้มีมากถึง 20 ชนิด แต่ที่สำคัญๆมีอยู่ 3 ชนิด เรียกชื่อตามหมายเลขคือ PGE1, PG2, PG3 ฮอร์โมน PGE1 และ PG3 เป็นฮอร์โมนที่มีประโยชน์ มีผลต่อความสุขภาพดีของร่างกาย ส่วนฮอร์โมน PG2 เป็นฮอร์โมนที่ทำงานตรงข้ามคือทำให้ร่างกายไม่สบาย ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เรามีปริมาณฮอร์โมน PGE1 และ PG3 ที่มีความสมดุลกับปริมาณฮอร์โมน PG2 ก็ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างปกติ สิ่งที่ทำให้ Borage Oil มีความต่างกับ EPO คือ ปริมาณ GLA ซึ่ง Borage Oil มีมากกว่า EPO 2-3 เท่า ทำให้เห็นประโยชน์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วกว่า EPO
 
ประโยชน์
- ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หนังศีรษะ ผม เล็บ ช่วยชะลอความแก่ ผิวพรรณเต่งตึง มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง
- ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอก หงุดหงิด ซึมเศร้าในระยะก่อนมีประจำเดือน 
- GLA เป็นสารตั้งต้นในการสร้างสาร PE1 ซึ่งช่วยยับยั้งการอักเสบ ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์
- ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง
- ลดไขมันในเลือด และลดความดัน
- GLA เป็นสารตั้งต้นในระดับเซลล์ จำพวกพลอสตาแกลนดิน (Prostaglandin) โดยเฉพาะพลอสตาแกลนดิน อี 1 ที่มีฤทธิ์อาการปวดประจำเดือน ไมเกรน ข้อกระดูก กล้ามเนื้อ จึงมีผลอาการปวดโดยธรรมชาติ
- อาการโรคหอบหืด ภูมิแพ้
- สารต้านออกซิเดชั่นจากธรรมชาติ ป้องกันและเต้านม
- ลดการเกิดสิว
- ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์
- อาการร้อนวูบวาบในวัยทอง
- ลดไขมันในเลือด และลดความดัน
- ลดอาการโรคอัลไซเมอร์ 
- อาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน เช่น อาการชาจากปลายประสาทอักเสบ (Neuropathy) 
 
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารวันละ 1 ครั้ง
 
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม เป็นประจำ
อ.ย. 11-1-10249-1-0072

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map