BioGaia Drops 5 ml.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BIOGAIA

BioGaia Drops 5 ml.

ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ลดอาการท้องเสีย ไม่สบายท้อง

ไบโอ กาย่า โพรไบโอติกที่พัฒนามาจากจุลินทรีย์ในน้ำนมแม่ มีประโยชน์ ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ลำไส้แปรปวน ลดอาการท้องเสีย อาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ถ่ายยาก
รหัสสินค้า23278

ขนาด1 ชิ้น
ราคาปกติ 1200 บาท
ผู้ผลิตBIOGAIA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 856 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
BioGaia Drops จุดเด่น โพรไบโอติกนำเข้าจากประเทศสวีเดน ชื่อสายพันธุ์ : รียูเทอรี มีประโยชน์ทั้งในการรักษาและป้องกันโรคโดยมีงานวิจัยรองรับมากกว่า 122 study. BioGaia ปลอดภัย สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดค่ะ คุณสมบัติ ไบโอ กาย่า คือ โพรไบโอติกที่พัฒนามาจากจุลินทรีย์ในน้ำนมแม่ มีประโยชน์ ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ลดอาการท้องเสียที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ อาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ท้องเสีย BioGaia .. รักษาโรคอะไร ท้องเสีย BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด สามารถให้ร่วมกับเกลือแร่ ORS.. มีการศึกษายืนยันว่า 74% ของผู้ป่วยหายจากอาการท้องเสียตั้งแต่วันที่ 2 หลังได้รับ BioGaia ปวดท้อง BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) มีการศึกษายืนยันว่า ช่วยลดจำนวนครั้งของอาการปวดท้องลงได้ 47% และยังช่วยลดระดับความรุนแรงในการปวดท้องได้ ท้องผูก BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) มีการศึกษายืนยันว่า ช่วยเพิ่มจำนวนครั้งการขับถ่ายได้ถึง 43% และช่วยให้อุจจาระอ่อนนุ่มขึ้น ทำให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ร้องโคลิค BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) .. ประมาณ 1 ขวด มีการศึกษายืนยันว่า ช่วยลดจำนวนครั้งในการร้องลงได้ถึง 74% ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ในสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ข้อควรระวังและคำเตือน หยุดการใช้และปรึกษาแพทย์ หากมีอาการระบบย่อยอาหารแปรปรวน เช่น ท้องเสีย หรือมีอาการแย่ลง นานกว่า 3 วัน ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้หากมีอาการคลื่นไส้ เป็นไข้ อุจจาระเป็นเลือด หรือปวดท้องรุนแรง ห้ามใช้หากมีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่า โรคเอดส์ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์เป็นระยะเวลานาน ข้อมูลเพิ่มเติม ลูกเป็นผื่นแพ้ ! คุณหมอแนะนำอย่างไร ? ข้อมูลจากการสัมมนา mom club ที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน บรรยายโดย พญ.สุรีรัตน์ พงศ์พฤกษา กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้ หอบหืด และวิทยาคุ้มกัน “จากการศึกษาทางการแพทย์พบว่าการรับประทานโพรไบโอติก เช่น แอล.รียูเทอรี่ ช่วยลดอัตราการเกิดผื่นแพ้ เนื่องจาก แอล.รียูเทอรี่ จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจากการศึกษาพบว่ามีความปลอดภัยในเด็ก แต่ไม่ใช่โพรไบโอติกจะให้ผลการรักษาหรือปลอดภัยเหมือนกัน ต้องเลือกสายพันธุ์ที่มีการศึกษาทางการแพทย์ยืนยันแล้วเท่านั้น ซึ่งโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เป็นหนึ่งใน 8 สายพันธุ์ที่มีการศึกษามากที่สุดในโลก จึงสามารถไว้วางใจได้” ศึกษาข้อมูลของโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เพิ่มเติมที่www.biogaia.com BioGaia, Probiotic from Sweden อ.ย 10-3-14623-1-0138

BioGaia Drops

 
     โพรไบโอติก ไบโอ กาย่า ชนิดหยด [Probiotic BioGaia Drop] เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดสารละลาย ไม่มีรส รับประทานวันละ 5 หยด เหมาะสำหรับทารก มีโพรไบโอติกสายพันธุ์เฉพาะ แล็กโทบาซิลลัส รียูเทอรี ไม่น้อยกว่า 100 ล้านชีวิต ซึ่งเพียงพอสำหรับ 1 วัน เป็นโพรไบโอติกที่ได้จากน้ำนมแม่ ปลอดภัย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร
 

ประโยชน์ของโพรไบโอติก แล็กโทบาซิลลัส รียูเทอรี ต่อทารก 

 
ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน โดยจะช่วยกระตุ้น CD4 เม็ดเลือดขาวซึ่งจะทำหน้าที่ยับยั้ยไวรัส หรือแบคทีเรียก่อโรค ช่วยป้องกัน โรคติดเชื้อ
ช่วยปรับสมดุลของการทำงานในระบบย่อยอาหาร และในระบบทางเดินอาหาร
ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายเป็นปกติ
ทำให้เยื้อบุในลำไส้แข็งแรง ป้องกันเชื้อโรคจากอาหารเข้าสู่ระบบกระแสเลือด
 
 
ปลอดภัยสำหรับทารก มีการศึกษาทางการแพทย์ยืนยันว่าสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด โดยสามารถใช้ในการป้องกันโคลิค สำรอกนอน ท้องผูก และเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง 

 

คุณสมบัติ

 ไบโอ กาย่า คือ โพรไบโอติกที่พัฒนามาจากจุลินทรีย์ในน้ำนมแม่ มีประโยชน์
  1. ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย
  2. ลดอาการท้องเสียที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ
  3. อาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง
  4. ท้องเสีย

 

BioGaia .. กับผลต่อระบบทางเดินอาหาร  

 
สำรอกนม/แหวะนม
BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์)
 
 ช่วยปรับสมดุลในกระเพาะอาหาร ทำให้ลด การสำรอกนมได้ถึง 75%
 
ท้องผูก
BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์)
 
  ปรับสมดุลการขับถ่าย โดยช่วยเพิ่มการขับถ่ายทำให้จำนวนครั้งของการขับถ่ายเพิ่มขึ้น 97% ทำให้อุจจาระอ่อนนุ่มขึ้น ช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ
 
 
ร้องโคลิค
BioGaia ชนิดดรอป : วันละครั้ง ครั้งละ 5 หยด (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) ประมาณ 1 ขวด
 
  ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ ลดอาการปวดท้อง มีการศึกษาทางการแพทย์พบว่าช่วยลดระยะเวลาร้องงอแงลง 2.43 ชั่วโมงต่อวัน ทารกตอบสนองถึง 95% แนวทางการแพทย์แนะนำให้เป็นทางเลือกเดียวและป้องกันการเกิดภาวะโคลิค
 
 
ผลต่อระบบภูมิคุ้มกัน 
  • มีการศึกษาทางการแพทย์ว่าช่วยทำให้เด็ก ๆ มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้น และกันโรคติดเชื้อในระบทางเดินหายใจ ท้องเสียจากการติดเชื้อ และช่วยลดความจำเป็นในการรับประทานยาปฏิชีวนะได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  • เป็นโพรไบโอติกสายพันธุ์เฉพาะที่แพทย์แนะนำ สมาคมแพทย์โรคระบบทางเดินอาหารนานาชาติ (WGO) แนะนำให้เด็ก ๆ รับประทานวันละเม็ด อย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน และป้องกันการติดเชื้อ
 
 
 
 ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ในสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร
 
 

วิธีรับประทาน

บรรจุขวดละ 5 ml (รับประทานได้ 27 วัน) รับประทานต่อเนื่องทุกวัน วันละ 5 หยด เวลาใดก็ได้ สามารถหยดใส่ปากทารกได้โดยตรง หรือผสมนมที่อุณหภูมิไม่สูงกว่า 37 องศาเซลเซียส หลังเปิดควรใช้ให้หมดภายใน 3 เดือน
 
 ไม่มีน้ำตาล (Suga free)
 ไม่มีส่วนผสมจากนม (Milk free)
 ไม่มีกลูเตน (Gluten free) 
 ไม่มีแลคโตส (Lactose free)
 
 
 
ฃ้อควรระวังและคำเตือ
 
หยุดการใช้และปรึกษาแพทย์ หากมีอาการระบบย่อยอาหารแปรปรวน เช่น ท้องเสีย หรือมีอาการแย่ลง นานกว่า 3 วัน
 
 
 
ข้อห้ามใช้
 
  • ห้ามใช้หากมีอาการคลื่นไส้ เป็นไข้ อุจจาระเป็นเลือด หรือปวดท้องรุนแรง
  • ห้ามใช้หากมีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่า โรคเอดส์ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
  • ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์เป็นระยะเวลานาน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  อ.ย  10-3-14623-1-0138

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map