ราคาพิเศษ แพ็คคู่ Blackmores Fish Oil 1000 mg. 80+80เม็ด แบลคมอร์ส ฟิชออย

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BLACKMORES

ราคาพิเศษ แพ็คคู่ Blackmores Fish Oil 1000 mg. 80+80เม็ด แบลคมอร์ส ฟิชออย

ลดไตรกลีเซอไรด์ ควบคุมความดันโลหิต

Blackmores Fish Oil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลา ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น ของแท้ จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า09456

ขนาด80 เม็ด+80 เม็ด
ราคาปกติ 1746 บาท
ผู้ผลิตBLACKMORES
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       !!!!!WOW !!!! แพ็คคู่สุดคุ้มๆๆๆๆ ด่วนจำนวนจำกัด!!!!
ราคา 1 ชิ้น 550 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
แพ็คคู่ Blackmores Fish Oil 1000 mg. จุดเด่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลา สกัดจากปลาทะเล เป็นแหล่งให้กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-3 (EPA และ DHA) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว เหมาะสำหรับ -ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป -ผู้ที่สูบบุหรี่จัด -ผู้ที่ชอบรับประทานอาหารประเภทที่มีไขมันสูง -ผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะประจำและขาดการออกกำลังกาย -ผู้ที่มีภาวะไขมันในเลือดสูงโดยเฉพาะไตรกลีเซอร์ไรด์ วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-3 ครั้ง พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน คำเตือน/ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ฆอ.132/2560 คุณสมบัติน้ำมันปลา ผู้ที่หัวใจขาดเลือดและสมองขาดเลือดชั่วคราว -การรับประทานน้ำมันปลา จะช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือดและช่วยลดไขมันในเลือด จึงป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจและสมอง โดยมีผลการวิจัยทางการแพทย์พบว่า กลุ่มผู้ป่วยโรคหัวใจที่รับประทานน้ำมันปลาวันละ 3 กรัม ร่วมกับวิตามินอีธรรมชาติ 200-400 ยูนิต สามารถลดอัตราการตายเนื่องจากหัวใจล้มเหลวลง 15% เมื่อเทียบกับผู้ป่วยที่ไม่ได้รับประทานน้ำมันปลา ผู้ที่หลอดเลือดอุดตัน -กรดไขมันไม่อิ่มตัวในน้ำมันปลา เป็นสารตั้งต้นของสารกลุ่มไอโคซานอยด์ Eicosanoids อันได้แก่ พรอสตาแกลนดิน-3 (Prostaglandins-3) และทรอมบอกแซน-3 (Thromboxan-3) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะยับยั้ง การเกาะตัวของเกล็ดเลือด จึงช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด และช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น ผู้ที่ไขมันในเลือดสูง -กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 จะช่วยยับยั้งการสร้างไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) และไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นต่ำมาก (VLDL) นอกจากนี้ยังเพิ่ม HDL ซึ่งเป็นไลโปโปรตีนที่นำโคเรสเตอรอลไปทำลายที่ตับ จึงช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง -การรับประทานน้ำมันปลาช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว และป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จึงมีผลให้ความดันเลือดลดลง ผู้ที่เป็นรูมาตอยด์และข้อเสื่อม -กรดไขมันในน้ำมันปลา ช่วยลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ (สารกลุ่มลิวโคไตรลิน) ช่วยบรรเทาอาการปวด บวม อักเสบตามข้อและยังช่วยลดปริมาณการใช้ยาแก้ปวดข้อ (NSAID) ลงได้ อย. :1030833810021

แพ็คคู่ Blackmores Fish Oil 1000 mg.

จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลา สกัดจากปลาทะเล เป็นแหล่งให้กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-3 (EPA และ DHA) ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว 
 
เหมาะสำหรับ
-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป
-ผู้ที่สูบบุหรี่จัด
-ผู้ที่ชอบรับประทานอาหารประเภทที่มีไขมันสูง
-ผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะประจำและขาดการออกกำลังกาย
-เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ทานปลาเป็นประจำ
 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ㆍให้โอเมก้า3 เข้มขัน 300 มก. ต่อแคปซูล
ㆍทำจากปลาแอนโชวี่ในทะเลน้ำลึกและเย็น ซึ่งให้โอเมก้า-3 คุณภาพดี
ㆍผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว
 
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-3 ครั้ง พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน 
 
คำเตือน/ข้อควรระวัง
อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 
ฆอ.132/2560 
 
 -กรดไขมันไม่อิ่มตัวในน้ำมันปลา เป็นสารตั้งต้นของสารกลุ่มไอโคซานอยด์ Eicosanoids อันได้แก่ พรอสตาแกลนดิน-3 (Prostaglandins-3) และทรอมบอกแซน-3 (Thromboxan-3) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะยับยั้ง การเกาะตัวของเกล็ดเลือด จึงช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด และช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น
 

ผู้ที่ไขมันในเลือดสูง

 -กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3  (Triglycerides) และไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นต่ำมาก (VLDL) นอกจากนี้ยังเพิ่ม HDL ซึ่งเป็นไลโปโปรตีนที่นำโคเรสเตอรอลไปทำลายที่ตับ จึงช่วยลดไขมันในเส้นเลือด
 
 -การรับประทานน้ำมันปลาช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว และป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จึงมีผลให้ความดันเลือดลดลง
 

ผู้ที่เป็นรูมาตอยด์และข้อเสื่อม

 -กรดไขมันในน้ำมันปลา ช่วยลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ (สารกลุ่มลิวโคไตรลิน) ช่วยอาการปวด บวม อักเสบตามข้อและยังช่วยลดปริมาณการใช้ยาแก้ปวดข้อ (NSAID) ลงได้
อย. :1030833810021
 

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map