Biogaia Minipack Powder (ชนิดผง) บรรจุ 10 ซอง ไบโอ-กาย่า

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BIOGAIA

Biogaia Minipack Powder (ชนิดผง) บรรจุ 10 ซอง ไบโอ-กาย่า

โพรไบโอติก ปรับสมดุลลำไส้ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ท้องเสีย

โพรไบโอติก ปรับสมดุลลำไส้ แบบใหม่ ชนิดผง ไบโอ กาย่า โพรไบโอติกที่พัฒนามาจากจุลินทรีย์ในน้ำนมแม่ มีประโยชน์ ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ลดอาการท้องเสียที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ อาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ท้องเสีย
รหัสสินค้า27037

ขนาด10ซอง
ราคาปกติ 380 บาท
ผู้ผลิตBIOGAIA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 275 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Biogaia Minipack Poeder ไบโอ-กาย่า ชนิดผง โพรไบโอติกนำเข้าจากประเทศสวีเดน ชื่อสายพันธุ์ : รียูเทอรี มีประโยชน์ทั้งในการรักษาและป้องกันโรคโดยมีงานวิจัยรองรับมากกว่า 122 study. ไบโอ กาย่า คือ โพรไบโอติกที่พัฒนามาจากจุลินทรีย์ในน้ำนมแม่ มีประโยชน์ ท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ลดอาการท้องเสียที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ อาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ท้องเสีย BioGaia ..ทานสำหรับอะไร ท้องเสีย BioGaia : วันละ 1 ซอง ระยะเวลา 5-10 วัน ..สามารถให้ร่วมกับเกลือแร่ ORS.. มีการศึกษายืนยันว่า 74% ของผู้ป่วยหายจากอาการท้องเสียตั้งแต่วันที่ 2 หลังได้รับ BioGaia ปวดท้อง BioGaia : วันละ 1 ซอง (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) มีการศึกษายืนยันว่า ช่วยลดจำนวนครั้งของอาการปวดท้องลงได้ 47% และยังช่วยลดระดับความรุนแรงในการปวดท้องได้ ท้องผูก BioGaia : วันละ 1 ซอง (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) มีการศึกษายืนยันว่า ช่วยเพิ่มจำนวนครั้งการขับถ่ายได้ถึง 43% และช่วยให้อุจจาระอ่อนนุ่มขึ้น ทำให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ในสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ข้อควรระวังและคำเตือน หยุดการใช้และปรึกษาแพทย์ หากมีอาการระบบย่อยอาหารแปรปรวน เช่น ท้องเสีย หรือมีอาการแย่ลง นานกว่า 3 วัน ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้หากมีอาการคลื่นไส้ เป็นไข้ อุจจาระเป็นเลือด หรือปวดท้องรุนแรง ห้ามใช้หากมีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่า โรคเอดส์ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์เป็นระยะเวลานาน ข้อมูลเพิ่มเติม ลูกเป็นผื่นแพ้ ! คุณหมอแนะนำอย่างไร ? ข้อมูลจากการสัมมนา mom club ที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน บรรยายโดย พญ.สุรีรัตน์ พงศ์พฤกษา กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้ หอบหืด และวิทยาคุ้มกัน “จากการศึกษาทางการแพทย์พบว่าการรับประทานโพรไบโอติก เช่น แอล.รียูเทอรี่ ช่วยลดอัตราการเกิดผื่นแพ้ เนื่องจาก แอล.รียูเทอรี่ จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจากการศึกษาพบว่ามีความปลอดภัยในเด็ก แต่ไม่ใช่โพรไบโอติกจะให้ผลการรักษาหรือปลอดภัยเหมือนกัน ต้องเลือกสายพันธุ์ที่มีการศึกษาทางการแพทย์ยืนยันแล้วเท่านั้น ซึ่งโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เป็นหนึ่งใน 8 สายพันธุ์ที่มีการศึกษามากที่สุดในโลก จึงสามารถไว้วางใจได้” ศึกษาข้อมูลของโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เพิ่มเติมที่www.biogaia.com BioGaia, Probiotic from Sweden เลขที่จดแจ้ง10-3-14623-5-0004

 Biogaia Minipack Powder

ไบโอ-กาย่า ชนิดผง

 

โพรไบโอติก ไบโอ กาย่า ชนิดผง ละลายน้ำ [Probiotic BioGaia minipack] โพรไบโอติกสายพันธุ์เฉพาะ แล็กโทบาซิลลัส รียูเทอรี 
 
เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดผง ละลายน้ำ สะดวก ไม่มีรสและกลิ่น สามารถผสมน้ำหรือเครื่องดื่ม รับประทานเพียงวันละครั้ง ไม่ทำให้เครื่องดื่มเสียรสและกลิ่น เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 
 
ใน 1 ซองมีโพรไบโอติกสายพันธุ์เฉพาะ แล็กโทบาซิลลัส รียูเทอรี ไม่น้อยกว่า 100 ล้านชีวิต ซึ่งเพียงพอสำหรับ 1 วัน เป็นโพรไบโอติกที่ได้จากน้ำนมแม่ ปลอดภัย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร
 
 

ประโยชน์ของโพรไบโอติก แล็กโทบาซิลลัส รียูเทอรี 

 

 ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน โดยจะช่วยกระตุ้น เม็ดเลือดขาวซึ่งจะทำหน้าที่ยับยั้ยไวรัส หรือ  แบคทีเรียก่อโรค เช่น โรคติดเชื้อ
 ช่วยปรับสมดุลของการทำงานในระบบย่อยอาหารและในระบบทางเดินอาหาร
 ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายเป็นปกติ
 ทำให้เยื้อบุในลำไส้แข็งแรง ป้องกันเชื้อโรคจากอาหารเข้าสู่ระบบกระแสเลือด
 

ผลต่อระบบภูมิคุ้มกัน 

 

  • มีการศึกษาทางการแพทย์ว่าช่วยทำให้เด็ก ๆ มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้น เช่น โรคติดเชื้อในระบทางเดินหายใจ ท้องเสียจากการติดเชื้อ และช่วยลดความจำเป็นในการรับประทานยาปฏิชีวนะได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  • เป็นโพรไบโอติกสายพันธุ์เฉพาะที่แพทย์แนะนำ สมาคมแพทย์โรคระบบทางเดินอาหารนานาชาติ (WGO) แนะนำให้เด็ก ๆ รับประทานวันละเม็ด อย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน และป้องกันการติดเชื้อ 
 

 ผลต่อระบบทางเดินอาหาร 

 
 ท้องผูก: ปรับสมดุลการขับถ่าย โดยช่วยเพิ่มการขับถ่ายทำให้จำนวนครั้งของการขับถ่ายเพิ่มขึ้น 97% ทำให้อุจจาระอ่อนนุ่มขึ้น การขับถ่ายเป็นปกติ
 
 ปวดท้อง: ช่วยลด การอักเสบในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการปวดท้อง และปรับสมดุลการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ลดความถี่ของอาการปวดท้องลง 55% 
 
 ท้องเสีย: ช่วยฟื้นฟูผนังลำไส้ที่ถูกทำลายจากการติดเชื้อ ทำให้หายจากอาการท้องเสียเร็วขึ้น 33 ชั่วโมง แนวทางการแพทย์แนะนำให้รับประทานสำหรับเด็กท้องเสีย
 
 
 วิธีรับประทาน 
 
1 กล่องมี 10 ซอง รับประทานต่อเนื่องทุกวัน วันละ 1 ซอง เวลาใดก็ได้ ละลายในน้ำหรือเครื่องดื่มที่อุณหภูมิไม่สูงกว่า 37 องศาเซลเซียส และดื่มให้หมด สามารถรับประทานโดยตรงโดยไม่ผสมได้ 
  • ไม่มีน้ำตาล (Suga free)
  • ไม่มีส่วนผสมจากนม (Milk free)
  • ไม่มีกลูเตน (Gluten free) 
  • ไม่มีแลคโตส (Lactose free)
 
 
 
ข้อควรระวังและคำเตือน
 
หยุดการใช้และปรึกษาแพทย์ หากมีอาการระบบย่อยอาหารแปรปรวน เช่น ท้องเสีย หรือมีอาการแย่ลง นานกว่า 3 วัน
 
 
ข้อห้ามใช้
  • ห้ามใช้หากมีอาการคลื่นไส้ เป็นไข้ อุจจาระเป็นเลือด หรือปวดท้องรุนแรง
  • ห้ามใช้หากมีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่า โรคเอดส์ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
  • ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์เป็นระยะเวลานาน

 

 

 
 
 

 

 ข้อมูลเพิ่มเติม

 

ลูกเป็นผื่นแพ้ ! คุณหมอแนะนำอย่างไร ?

ข้อมูลจากการสัมมนา mom club ที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน บรรยายโดย พญ.สุรีรัตน์ พงศ์พฤกษา กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้ หอบหืด และวิทยาคุ้มกัน

“จากการศึกษาทางการแพทย์พบว่าการรับประทานโพรไบโอติก เช่น แอล.รียูเทอรี่ ช่วยลดอัตราการเกิดผื่นแพ้ เนื่องจาก แอล.รียูเทอรี่ จะช่วยเพิ่ม ภูมิคุ้มกันของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจากการศึกษาพบว่ามีความปลอดภัยในเด็ก แต่ไม่ใช่โพรไบโอติกจะปลอดภัยเหมือนกัน ต้องเลือกสายพันธุ์ที่มีการศึกษาทางการแพทย์ยืนยันแล้วเท่านั้น ซึ่งโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เป็นหนึ่งใน 8 สายพันธุ์ที่มีการศึกษามาก จึงสามารถไว้วางใจได้”

ศึกษาข้อมูลของโพรไบโอติก แอล.รียูเทอรี่ เพิ่มเติมที่ www.biogaia.com
BioGaia, Probiotic from Sweden

 

 

เลขที่จดแจ้ง10-3-14623-5-0004

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map