Postdia Well 6ซอง 480 กรัม เครื่องดื่มสำหรับผู้ป่วยโรคไต

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  PROWELL

Postdia Well 6ซอง 480 กรัม เครื่องดื่มสำหรับผู้ป่วยโรคไต

สำหรับผู้ป่วยโรคไตที่ได้รับการฟอกไต

โพสเดียเวล เหมาะสมกับผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรังระยะสุดท้ายที่ได้รับการบำบัดด้วยเครื่องฟอไต(Hemodialysis)หรือการล้างไตในข่องท้อง(Peritoneal Dialysis) เป็นอาหารสำเร็จรูปชนิดผง ชงละลายง่าย รสชาติอร่อย สะดวก ปลอดภัย สามารถผสมให้มีความเข้มข้นต่าง ๆ ตามความต้องการ มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างชัดเจน ตรงตามหลักทางการแพทย์และโภชนาการ สินค้าคุณภาพ จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า27888

ขนาด1 กระปุก
ราคาปกติ 2350 บาท
ผู้ผลิตPROWELL
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 2,235 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
POSTDIA WELL เครื่องดื่มเสริมอาหารผู้ป่วยฟอกไต โพสเดียเวล อาหารสูตรครบถ้วนที่มีโปรตีนปานกลาง เหมาะสำหรับ ผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรังระยะสุดท้ายที่ได้รับการบำบัดด้วยเครื่องฟอไต(Hemodialysis)หรือการล้างไตในข่องท้อง(Peritoneal Dialysis) เป็นอาหารสำเร็จรูปชนิดผง ชงละลายง่าย รสชาติอร่อย สะดวก ปลอดภัย สามารถผสมให้มีความเข้มข้นต่างๆ ตามความต้องการ มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างชัดเจน ตรงตามหลักทางการแพทย์และโภชนาการ ประกอบด้วย ►โปรตีน 22%และให้พลังงานอย่างพอเพียงพอเพื่อลดการทำงานของไต และต้องการลดของเสียที่คั่งค้างในร่างกาย ►คาร์โบไฮเดรตจากแป้งโมเลกุลเชิงซ้อน 55%(และไม่มีน้ำตาล) เพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ►ไขมันอิ่มตัวเพียง 1.8%(โดยมีกรดไขมันจำเป็นครบทั้งโอเมก้า 3, 6 และ9) เพื่อลดภาวะไขมันในเลือดสูง ►ใยอาหารและแคลเซียมจากธรรมชาติสูงซึ่งจะช่วยป้องกันเหตุให้เกิดโรคแทรกซ้อนร้ายแรง เช่น ภาวะกระดูกพรุน ไขมันไนเลือดสูง ระดับน้ำตาลในเลือดไม่คงที่ โซเดียม โพแตสเซียม และฟอสฟอรัส จะต่ำ เพื่อป้องกันอาการตัวบวมและความดันโลหิตสูง โพสเดียเวล ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแลคโตส ไม่มีกลูเต้นท์ 1 กระปุก ทานได้ถึง 12 มื้อ ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับโภชนาการที่ผู้ป่วยได้รับ โพสเดียเวล คัดสรรสารอาหารเสริม เพื่อช่วยชะลอการถูกทำลายของเนื้อไตและช่วยให้ร่างกายมีความสมดุลของสารอาหาร ปรับสมดุลของน้ำ อีเลคโทรไลท์ และกรดด่างในเลือดให้เป็นปกติ ชะลอความเสื่อมของไต ดังนี้ -อาร์จีนีนและทอรีนช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้นช่วยลดและควบคุมความดันโลหิตสูงได้ และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน -วิตามินซี อี เอ และซิลิเนียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะ เบต้าเซลล์ในตับอ่อน และช่วยต้านการบาดเจ็บของเซลล์ประสาท -วิตามินดีเมื่อเป็นไตเรื้อรังระยะรุนแรงไตไม่อาจสังเคราะห์วิตามินดี 3 ได้หรือได้ไม่เพียงพอจึงต้องให้เสริมในรูปวิตามินดี 3 ถ้าขาดจะมีผลเสียต่อกระดูก -แคลเซียมใช้แร่ธาตุนมจากธรรมชาติ(Milk Calcium Complex)ร่างกายจึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และมีประสิทธิภาพสูง -ฟอสฟอรัส และวิตามินดีมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงสร้างของกระดูก โรคไตเรื้อรังระยะรุนแรงมีผลกระทบต่อการดูดซึม การขับถ่ายของเกลือแร่ทั้งสองและการสังเคราะห์วิตามินดี ดังนั้น การรับประทานโพสเดียเวล จะได้รับสารเสริมครบถ้วน และเหมาะสมเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จึงช่วยกระดูกพรุนและผลเสียที่อาจเกิดต่อต่อมพาราไธรอยด์ -โอเมก้า 3มีทั้ง EPA และ DHA ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ได้ดี รวมทั้งลดการอักเสบของไต และยังพบว่าโอเมก้า 3 ยังสามารถลดปริมาณของไข่ขาวในปัสสาวะของผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรัง และมีแนวโน้มที่จะชะลอการเกิดโรคไตวายเรื้อรังในระยะสุดท้ายได้ อ.ย 73-1-05055-1-0012 Inulin,โปรตีน 22%,Choline,โมตัสเซี่ยมต่ำ,ฟอสฟอรัส,Hanstezol,

โพสเดียเวล POSTDIA WELL เครื่องดื่มเสริมอาหารผู้ป่วยฟอกไต

โพสเดียเวล อาหารสูตรครบถ้วนที่มีโปรตีนปานกลาง

เหมาะสำหรับ

ผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรังระยะสุดท้ายที่ได้รับการบำบัดด้วยเครื่องฟอไต(Hemodialysis)หรือการล้างไตในข่องท้อง(Peritoneal Dialysis) เป็นอาหารสำเร็จรูปชนิดผง ชงละลายง่าย รสชาติอร่อย สะดวก ปลอดภัย สามารถผสมให้มีความเข้มข้นต่างๆ ตามความต้องการ มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างชัดเจน ตรงตามหลักทางการแพทย์และโภชนาการ

ประกอบด้วย

โปรตีน 22% และให้พลังงานอย่างพอเพียงพอเพื่อลดการทำงานของไต และต้องการลดของเสียที่คั่งค้างในร่างกาย

คาร์โบไฮเดรตจากแป้งโมเลกุลเชิงซ้อน 55%  (และไม่มีน้ำตาล) เพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ไขมันอิ่มตัวเพียง 1.8% (โดยมีกรดไขมันจำเป็นครบทั้งโอเมก้า 3, 6 และ9) เพื่อลดภาวะไขมันในเลือดสูง

ใยอาหารและแคลเซียมจากธรรมชาติสูง ซึ่งจะช่วยป้องกันเหตุให้เกิดโรคแทรกซ้อนร้ายแรง เช่น ภาวะกระดูกพรุน  ไขมันไนเลือดสูง ระดับน้ำตาลในเลือดไม่คงที่

โซเดียม โพแตสเซียม และฟอสฟอรัส จะต่ำ เพื่อป้องกันอาการตัวบวมและความดันโลหิตสูง  

 

โพสเดียเวล ไม่มีน้ำตาล   ไม่มีแลคโตส   ไม่มีกลูเต้นท์ 

1 กระปุก ทานได้ถึง 12 มื้อ

ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับโภชนาการที่ผู้ป่วยได้รับ

 

โพสเดียเวล

คัดสรรสารอาหารเสริม เพื่อช่วยชะลอการถูกทำลายของเนื้อไตและช่วยให้ร่างกายมีความสมดุลของสารอาหาร ปรับสมดุลของน้ำ อีเลคโทรไลท์ และกรดด่างในเลือดให้เป็นปกติ ชะลอความเสื่อมของไต ดังนี้

-อาร์จีนีนและทอรีน ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้นช่วยลดและควบคุมความดันโลหิตสูงได้

-วิตามินซี อี เอ และซิลิเนียม ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะ เบต้าเซลล์ในตับอ่อน และช่วยต้านการบาดเจ็บของเซลล์ประสาท

-วิตามินดี เมื่อเป็นไตเรื้อรังระยะรุนแรงไตไม่อาจสังเคราะห์วิตามินดี 3 ได้หรือได้ไม่เพียงพอจึงต้องให้เสริมในรูปวิตามินดี 3 ถ้าขาดจะมีผลเสียต่อกระดูก

-แคลเซียม ใช้แร่ธาตุนมจากธรรมชาติ(Milk Calcium Complex)ร่างกายจึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และมีประสิทธิภาพสูง

-ฟอสฟอรัส และวิตามินดี มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงสร้างของกระดูก โรคไตเรื้อรังระยะรุนแรงมีผลกระทบต่อการดูดซึม การขับถ่ายของเกลือแร่ทั้งสองและการสังเคราะห์วิตามินดี ดังนั้น การรับประทานโพสเดียเวล จะได้รับสารเสริมครบถ้วน และเหมาะสมเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จึงช่วยกระดูกพรุนและผลเสียที่อาจเกิดต่อต่อมพาราไธรอยด์

-โอเมก้า 3 มีทั้ง EPA และ DHA ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ได้ดี และยังพบว่าโอเมก้า 3 ยังสามารถลดปริมาณของไข่ขาวในปัสสาวะของผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรัง และมีแนวโน้มที่จะชะลอการเกิดโรคไตวายเรื้อรังในระยะสุดท้ายได้ 

 อ.ย  74-1-05055-1-0012

 

 

 

 

 Inulin ,โปรตีน 22%,Choline,โมตัสเซี่ยมต่ำ,ฟอสฟอรัส,Hanstezol,

 

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map