Vitech RADIMIX 30 เม็ด

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  VITECH

Vitech RADIMIX 30 เม็ด

ลดสารอนุมูลอิสระ ปกป้องร่างกายจากมลพิษ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรดิมิกซ์ (ตรา ไวเทค) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดสารอนุมูลอิสระแบบครบวงจร และยังช่วยปกป้องอนุมูลอิสระไม่ให้ทำลายเซล์ในร่างกายเราได้อย่างเข้มแข็ง
รหัสสินค้า28005

ขนาด1 กล่อง
ราคาปกติ 1390 บาท
ผู้ผลิตVITECH
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 790 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า

 

Vitech REDIMIX 30 เม็ด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรดิมิกซ์ (ตรา ไวเทค)

 

     ร่างกายต้องสร้างพลังงานตลอดเวลาซึ่งต้องใช้สารอาหารที่ให้พลังงาน เอนไซม์ วิตามินเกลือแร่และน้ำ และเราต้องหายใจเอาออกซิเจนเข้าไปเพื่อสันดาปพลังงาน เรียกขบวนการนี้ว่า ปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Oxidation) แต่ก็ต้องเกิดของเสียจากการสันดาปนี้ เรียกว่า อนุมูลอิสระเป็นล้านล้านตัวทุกวินาทีในร่างกายของเราเช่นกัน

   ✿ อนุมูลอิสระที่เกิดจากปฏิกริยาออกซิเดชั่นของออกซิเจนไม่ได้มีชนิดเดียว  มันสามารถเกิดปฏิกริยาลูกโซ่ เราจึงต้องรับประทานสารอาหารที่ลดอนุมูลอิสระให้หลากหลายและทำงานเป็นเครือข่ายในการต้านการอักเสบจากการอนุมูลอิสระเหล่านั้น
 
   ✿ อนุมูลอิสระทั้ง 4 แบบนี้ ยังผลให้เกิด “การเสียหายเครียดเค้นต่อร่างกาย (Oxidative Stress)” ก่อให้เกิดโรคมากมาย เช่น โรคข้อเสื่อม ตัอกระจก เบาหวาน หลอดเลือดแข็ง โรคความจำเสื่อม มะเร็งเกือบทุกชนิด และโรคแห่งความชรา

 

Radimix เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

  สำหรับลดอนุมูลอิสระแบบครบวงจร ประกอบด้วยสารลดอนุมูลอิสระที่สำคัญ คือ
 
  ✿  Broccoli บรอกโคลี มีสารสำคัญที่ชื่อ Sulforaphane คือ ทำหน้าที่ในการปกป้อง DNA ไม่ให้ถูกทำลาย และยังมีการส่งเสริมการสร้างสารลดอนุมูลอิสระที่ทรงพลังอย่างมากในร่างกาย เช่น Glutathione, Thioredoxin และ NQO-1 เป็นต้น ส่งผลให้ตับทำงานกำจัดสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น จึงเป็นการช่วยปกป้องอนุมูลอิสระไม่ให้ทำลายเซล์ในร่างกายเราได้อย่างเข้มแข็ง
 
  ✿ Mangosteen มังคุด ประกอบด้วยสารกลุ่มแซนโธน (Xanthones) มีฤทธิ์ในการลดอนุมูลอิสระ และสามารถลดการเกิด Reactive Oxygen Species ได้ อีกทั้งยังสามารถต้านการอักเสบโดยไปลดการหลั่ง cytokine ซึ่งเป็นสารเคมีในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบได้อีกด้วย
 
  ✿ Haematococcus Pluvialis สาหร่ายฮีมาโตค็อกคัส พลูวิเอลิส เป็นสาหร่ายขนาดเล็กที่พบได้ในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย เนื่องจากสาหร่ายชนิดนี้ต้องอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ขาดอาหารและน้ำ และเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนหรือหนาวเย็นเกินปกติ มันจึงปรับตัวเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดโดยผลิตสารสีแดง ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า “แอสตาแซนธิน” ขึ้นมาไว้ใช้เป็นเกราะปกป้องนิวเคลียสของเซลล์จากภาวะขาดน้ำและอาหาร โดยแอสตาแซนธิน จัดว่าเป็นตัวเด่น ของสารลดอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการลดอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินซีถึง 6000 เท่า อีกทั้งแอสตาแซนทีน เป็นหนึ่งในสารลดอนุมูลอิสระไม่กี่ตัวที่ไม่มีฤทธิ์เร่งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น(Pro-oxidants)
 
  ✿ Acerola Cherry ผลอะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นแหล่งของสารลดอนุมูลอิสระที่ดี โดยเฉพาะวิตามินซี มีหน้าที่สำคัญในการปกป้องไมโตคอนเดรีย ซึ่งเป็นหน่วยผลิตพลังงานของเซลล์ ต่อการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันจากอนุมูลอิสระต่างๆ ทำให้เซลล์ร่างกายผลิตพลังงานได้ต่อไป นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมประสิทธิภาพของสารลดอนุมูลอิสระตัวอื่น เช่น วิตามีอี และเบต้าแคโรทีน ทำให้วิตามินซีช่วยลดความเสี่ยงของโรคที่เกิดจากอนุมูลอิสระได้มากมาย ตัวอย่างเช่น โรคมะเร็ง หลอดเลือดและหัวใจ ถุงลมโป่งพองจากการสูบบุหรี่ ต้อกระจก เป็นต้น 
 
  ✿ Sea Buckthorn ซีบัคธอร์น ซีบัคธอร์น (Sea buckthorn) อุดมไปด้วยวิตามินซี และ SOD (Super Oxide Dismutase) ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์โดดเด่นด้านการลดอนุมูลอิสระ (Antioxidant activity) จึงมีส่วนช่วยในการต้านมะเร็งและลดการบาดเจ็บของร่างกาย   
 
  ✿ Melon เมล่อน ผลไม้ที่เราคุ้นเคยอย่างเมลอน (สายพันธุ์ Cucumis melo L) นั้น มีสารสำคัญที่มีฤทธิ์ลดอนุมูลอิสระที่เข้มข้น อย่าง Superoxide Dismutase (SOD) ซึ่งก็คือเอนไซม์ที่คอยทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ โดยปกติแล้วร่างกายมนุษย์จะมีเอนไซม์ชนิดนี้ตั้งแต่กำเนิด แต่จะมีปริมาณลดลงเรื่อยๆเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น นอกจาดนี้เมลอนยังมีสารต้านอนุมูลชนิดอื่นๆอีก เช่น Carotenoids, Vitamin A, E, C, Selenium เป็นต้น
 
  ✿ Turmeric ขมิ้นชัน มีฤทธิ์ลดอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึงสิบเท่า นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดสารอักเสบภายในร่างกาย จึงนำมาใช้ได้ในโรคข้ออักเสบ โรคภูมิแพ้ โรคหลอดเลือดแข็ง โรคเบาหวานได้
 
  ✿ แอล-ซิสเทอีน L-cysteine เป็นกรดอะมิโนจำเป็นชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ glutathione ที่ตับ ซึ่ง glutathione นี้จัดเป็นสารลดอนุมูลอิสระเข้มข้นที่สำคัญมากในร่างกาย โดยมีหน้าที่หลักในการขจัดอนุมูลไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ และอนุมูลไฮดรอกซีล (Hydrogen peroxide and Hydroxyl radicals) ทำให้ glutathione สามารถทำลายสารก่อมะเร็งได้กว่า 12 ชนิด 
 
  ✿ Zinc หรือ สังกะสี มีหน้าที่ช่วยในการทำงานของเอนไซม์ในร่างกายกว่า 200 ชนิด โดยเฉพาะที่ทำหน้าที่เป็นสารลดอนุมูลอิสระ คือ Superoxide Dismutase (SOD) และเอนไซม์ต่างๆที่มีส่วนช่วยสร้าง DNA และ RNA หรือก็คือหน่วยพันธุกรรมที่บรรจุอยู่ในทุกเซลล์ของร่างกาย แต่ระดับของสังกะสีในร่างกายจะลดลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น 
 
  ✿ Coenzyme โคเอนไซม์คิวเท็น โคคิวเทน (CoQ10) เป็นสารที่คล้ายวิตามิน คอยจุดชนวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ให้มีพลังในการทำหน้าที่ต่างๆเป็นไปอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หรือที่เราเรียกกันว่า ‘โคเอนไซม์’ นั่นเอง นอกจากนี้โคคิวเทนยังเป็นสารลดอนุมูลอิสระชั้นสูง ที่คอยลดอนุมูลอิสระต่างๆที่เป็นต้นเหตุสำคัญของโรคต่างๆ โดยเฉพาะโรคทางหัวใจและหลอดเลือดนั่นเอง
 
  ✿ Boron / โบรอน โบรอนเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญต่อร่างกาย ปัจจุบันในวงการแพทย์พบว่านอกจากจะโบรอนมีความเกี่ยวข้องกับความหนาแน่น ความแข็งแรง และความยืดหยุ่นในมวลเนื้อกระดูกแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ นอกจากนี้โบรอนเข้าไปมีส่วนช่วยใน Anti-Aging Process หรือการลดความแก่ชราของเนื้อเยื่อต่าง ๆ จึงสามารถช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในผู้หญิงได้ โดยเฉพาะช่วงวัยหมดประจำเดือน
 
  ✿ Viamin D3 / วิตามินดี3 วิตามินดีมีหน้าที่หลักช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ช่วยทุเลาอาการ โรคกระดูกบาง (osteopenia) และกระดูกพรุน (osteoporosis) วิตามินดี ยังมีหน้าที่สำคัญในการช่วยลดสารอนุมูลอิสระ ได้แก่ protein carbonyl (สารที่ก่อให้เกิดการทำลายของโปรตีนในเซลล์) และระดับไขมันในเลือด 
 

ข้อแนะนำในการรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 2 เวลา หลังอาหารเช้า-เย็น
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ



Copyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map