1 แถม 1 NOLA MANUKA Honey 6x45ml.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  NOLA

1 แถม 1 NOLA MANUKA Honey 6x45ml.

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

NOLA MANUKA Honey 6x45ml เครื่องดื่มโนล่า มานูก้า ฮันนี่ น้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Methylglyoxal เอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ตามธรรมชาติ,มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค ที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดี มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่าย และย่อยอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระ
รหัสสินค้า28041

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 390 บาท
ผู้ผลิตNOLA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! 1 แถม 1 ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 370 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
NOLA MANUKA Honey 6x45ml.1แถม1 เครื่องดื่มโนล่า มานูก้า ฮันนี่ (6ขวด) ประโยชน์ น้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Methylglyoxal เอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ตามธรรมชาติ,มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค ที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดี , มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน , มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่าย และย่อยอาหาร , มีสารต้านอนุมูลอิสระ ✿น้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Methylglyoxal เอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ตามธรรมชาติ ✿น้ำผึ้งมานูก้า มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค ที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดี ✿น้ำผึ้งมานูก้า มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ✿น้ำผึ้งมานูก้า มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่าย และย่อยอาหาร ✿น้ำผึ้งมานูก้า มีสารต้านอนุมูลอิสระ เครื่องดื่ม โนล่า มานู้ก้า ฮันนี่ ✿วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ✿มานู้ก้า ฮันนี่ มีระดับ MGO 400 + ซึ่งมีระดับการออกฤทธิ์ที่สูง ✿น้ำผึ้งมานู้ก้าแท้จากธรรมชาติ 100 % ✿มีฤทธิ์ต้านเชื่อแบคทีเรียและไวรัสตามธรรมชาติ ✿บรรเทาอาการเจ็บคอ ใน 1 ขวดประกอบด้วย ✿น้ำผึ้งมานูก้า MGO 400+ (Manuka Honey MGO 400+) ✿หญ้าหวาน (Stevia) 0.05% ข้อแนะนำในการรับประทาน: ✿ควรดื่มเป็นประจำทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดี ✿ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมานูก้า ฮันนี่ ไม่มีการเจือปนสีผสมอาหาร และ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ✿ควรเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที สามารถดื่มได้โดยตรงจากปากขวดทั้งอุณหภูมิปกติและ แช่เย็น อ.ย 74-1-03651-2-0084 น้ำผึ้งมานูก้า คือ น้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า Leptospermum scoparium และ/หรือ Leptospermum polygalifolium ที่เจริญเติบโตในประเทศนิวซีแลนด์ และ ทางตะวันออกของประเทศออสเตรเลีย ตามลำดับ ซึ่งน้ำผึ้งมานูก้ามีคุณค่า และ สารอาหารมากกว่าน้ำผึ้งทั่วไปถึง 4 เท่า มีสรรพคุณช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ซึ่งในน้ำผึ้งมานูก้าจะพบสารประกอบตามธรรมชาติที่เรียกว่า Methylglyoxal หรือ MGO ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส โดยในน้ำผึ้งทั่วไปจะสามารถพบได้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ในน้ำผึ้งมานูก้ากลับสามารถพบสารชนิดนี้ที่ความเข้มข้นสูง เนื่องจากสาร MGO เกิดจากการเปลี่ยนสารประกอบไดไฮดรอกซีอะซีโตน (Dihydroxyacetone) ที่พบได้ในน้ำหวานของดอกมานูก้า นี่จึงทำให้น้ำผึ้งมานูก้ามีความพิเศษกว่าน้ำผึ้งทั่วไป น้ำผึ้งมานูก้าสามารถแบ่งเกรดตามระดับความสามารถในการออกฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ (Antibacterial Properties) ได้จากค่า Methylglyoxal Level (MGO) โดยยิ่งมีค่าสูงมากเท่าไหร่ ความเข้มข้นของ MGO และ คุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียก็ยิ่งสูงตามไปด้วย การแบ่งเกรดของน้ำผึ้งมานูก้า น้ำผึ้งมานูก้าจะมีเกณฑ์การแบ่งเกรดที่ถูกใช้เพื่อบ่งบอกถึงระดับคุณภาพโดยวัดจากประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย (Antibacterial activity) ซึ่งการวัดค่า MGO หรือ Methylglyoxal Level ถือว่าเป็นวิธีที่ถูกใช้อย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยวัดจากปริมาณของสาร Methylglyoxal (MGO) ในน้ำผึ้งมานูก้า แสดงระดับค่า MGO ตามปริมาณความเข้มข้นที่ตรวจพบโดยตรง เช่น พบ Methylglyoxal ในน้ำผึ้งมานูก้าที่ความเข้มข้น 428 mg/kg (ppm) จึงมีค่าเทียบเท่ากับ MGO 400+ เป็นต้น

NOLA MANUKA Honey 6x45ml.1แถม1

เครื่องดื่มโนล่า มานูก้า ฮันนี่ (6ขวด)
 
ประโยชน์
  น้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Methylglyoxal เอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ตามธรรมชาติ,มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค ที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดี มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่าย และย่อยอาหาร
 
  น้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Methylglyoxal เอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ตามธรรมชาติ
  น้ำผึ้งมานูก้า มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค ที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดี 
  น้ำผึ้งมานูก้า มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่าย และย่อยอาหาร
 
เครื่องดื่ม โนล่า มานู้ก้า ฮันนี่
  วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
  มานู้ก้า ฮันนี่ มีระดับ MGO 400 + ซึ่งมีระดับการออกฤทธิ์ที่สูง
  น้ำผึ้งมานู้ก้าแท้จากธรรมชาติ 100 %
  มีฤทธิ์ต้านเชื่อแบคทีเรียและไวรัสตามธรรมชาติ
  อาการเจ็บคอ
 
ใน 1 ขวดประกอบด้วย
  น้ำผึ้งมานูก้า MGO 400+  (Manuka Honey MGO 400+) 
  หญ้าหวาน (Stevia) 0.05%
 
ข้อแนะนำในการรับประทาน:
  ควรดื่มเป็นประจำทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดี
  ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมานูก้า ฮันนี่ ไม่มีการเจือปนสีผสมอาหาร และไม่ใช้วัตถุกันเสีย
  ควรเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที สามารถดื่มได้โดยตรงจากปากขวดทั้งอุณหภูมิปกติและ แช่เย็น
อ.ย 74-1-03651-2-0084
 
น้ำผึ้งมานูก้า คือ enlightened
  น้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า Leptospermum scoparium และ/หรือ Leptospermum polygalifolium ที่เจริญเติบโตในประเทศนิวซีแลนด์ และทางตะวันออกของประเทศออสเตรเลีย ตามลำดับ ซึ่งน้ำผึ้งมานูก้ามีคุณค่า และสารอาหารมากกว่าน้ำผึ้งทั่วไปถึง 4 เท่า มีสรรพคุณช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และ บำรุงผิวพรรณ มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย
 
  ซึ่งในน้ำผึ้งมานูก้าจะพบสารประกอบตามธรรมชาติที่เรียกว่า Methylglyoxal หรือ MGO ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส โดยในน้ำผึ้งทั่วไปจะสามารถพบได้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ในน้ำผึ้งมานูก้ากลับสามารถพบสารชนิดนี้ที่ความเข้มข้นสูง เนื่องจากสาร MGO เกิดจากการเปลี่ยนสารประกอบไดไฮดรอกซีอะซีโตน (Dihydroxyacetone) ที่พบได้ในน้ำหวานของดอกมานูก้า นี่จึงทำให้น้ำผึ้งมานูก้ามีความพิเศษกว่าน้ำผึ้งทั่วไป
 
  น้ำผึ้งมานูก้าสามารถแบ่งเกรดตามระดับความสามารถในการออกฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ (Antibacterial Properties) ได้จากค่า Methylglyoxal Level (MGO) โดยยิ่งมีค่าสูงมากเท่าไหร่ ความเข้มข้นของ MGO และ คุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียก็ยิ่งสูงตามไปด้วย
 
การแบ่งเกรดของน้ำผึ้งมานูก้า
  น้ำผึ้งมานูก้าจะมีเกณฑ์การแบ่งเกรดที่ถูกใช้เพื่อบ่งบอกถึงระดับคุณภาพโดยวัดจากประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย (Antibacterial activity) ซึ่งการวัดค่า MGO หรือ Methylglyoxal Level ถือว่าเป็นวิธีที่ถูกใช้อย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยวัดจากปริมาณของสาร Methylglyoxal (MGO) ในน้ำผึ้งมานูก้า แสดงระดับค่า MGO ตามปริมาณความเข้มข้นที่ตรวจพบโดยตรง เช่น พบ Methylglyoxal ในน้ำผึ้งมานูก้าที่ความเข้มข้น 428 mg/kg (ppm) จึงมีค่าเทียบเท่ากับ MGO 400+ เป็นต้น
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map