ราคาพิเศษ Sebamed Anti-ageing Q10 Protection Cream 50 ml.แถม Eye 15 ml.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  SEBAMED

ราคาพิเศษ Sebamed Anti-ageing Q10 Protection Cream 50 ml.แถม Eye 15 ml.

บำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

Sebame ,ซีบาเมด แอนตี้ เอจจิ้ง คิวเทน โปรเทคชั่น ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่นุ่มนวล เนียนเรียบเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ชุดสุดคุ้ม ราคาถูกสุด ๆ
รหัสสินค้า28205

ขนาด1 ชิ้น
ราคาปกติ 1450 บาท
ผู้ผลิตSEBAMED
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! ราคาพิเศษ ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 960 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า

Sebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml

(ฟรี Q10 Eye Cream 15 ml) 

ซีบาเมด แอนตี้-เอจจิ้ง คิวเท็น โพรเท็คชั่น ครีม

 
ประกอบด้วย
1. Sebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml.
2. Sebamed Q10 Eye Cream 15 ml 
Sebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml. 
 
จุดเด่น  
Sebamed  ,ซีบาเมด ผิวหน้า เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ หากมีผิวหน้าที่มีริ้วรอย ดูแก่ก่อนอันวัยอันควร ก็คงจะไม่น่ามองเป็นแน่ วันนี้เราจึงขอแนะนำสินค้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า นั่นก็คือSebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูเด็กลงยิ่งๆ ขึ้นไป 
 
คุณสมบัติ 
มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย Sebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย มีคุณสมบัติ Co-enzyme Q 10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย Panthenol ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่นุ่มนวล เนียนเรียบ Vitamin E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว
 
เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
Sebamed Anti-Ageing Q10 Cream 50 ml มีส่วนผสมของ Sweet almond oil, Shea butter และ Phytosterols เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมช่วยเร่งการผลัดเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ริ้วรอยเดิมดูตื้นขึ้น  
 
วิธีใช้ 
ควรทาทั่วใบหน้าทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อผลที่ดีอย่างต่อเนื่อง
 
2.Sebamed Anti-Ageing Q10 Eye Cream 15 ml 
 
จุดเด่น  
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ถ้าหากรอบดวงตามีริ้วรอยก่อนวัยอันควร อาจจะทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจได้ วันนี้เรามีทางออกให้กับคุณ นั่นก็คือ Sebamed Anti-Ageing Q10 Eye Cream 15 ml ที่จะให้ผิวรอบดวงตาของคุณไร้ริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย
ริ้วรอยดูจางลง ภายใน 28 วัน
 
คุณสมบัติ 
Sebamed Anti-Ageing Q10 Eye Cream 15 ml ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาและลดเลือนริ้วรอย มีคุณสมบัติคือ ริ้วรอยรอบดวงตาแลดูจางลง ภายใน 28 วัน โดยมี Co-enzyme Q 10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย มี Sodium Hyaluronate เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิวรอบดวงตา และยังมี Mucopolysaccharides เป็นโปรตีนตามธรรมชาติใต้ผิวหนัง ที่ช่วยเก็บความชุ่มชื่น ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี  ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา
 
Sebamed Anti-Ageing Q10 Eye Cream 15 ml มีส่วนผสมของ Sweet almond oil, Avocado oil และ Shea butter เพื่อเพิ่มความชุมชื่นแก่ผิว พร้อมช่วยเร่งการผลัดเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ รับรองผลการทดสอบด้านผิวหนัง เห็นผลดีถึงดีมากเมื่อใช้เป็นระยะเวลา 28 วัน รับรองผลการทดสอบด้านดวงตา พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้ต่อดวงตา  
 
วิธีใช้ 
ควรทาผิวรอบดวงตาวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย สามารถใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้
เลขที่รับจดแจ้ง 10-2-5312861


Copyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map