แพ็คคู่สุดคุ้ม Blackmores Bilberry+Lutein-Vis 60+60 เม็ด

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BLACKMORES

แพ็คคู่สุดคุ้ม Blackmores Bilberry+Lutein-Vis 60+60 เม็ด

บำรุงสายตา

Blackmores Bilberry+Lutein-Vis สารสกัดจากผลบิลเบอร์รีสด เพิ่มการไหวเวียนเลือดไปที่ดวงตาช่วยลดอาการอ่อนล้าของดวงตาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนจากสารสกัดดอกดาวเรือง และซีลีเนียมมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ดวงตาแข็งแรง ป้องกันประสาทตาเสื่อม ของแท้ จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า07008-07602

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 1620 บาท
ผู้ผลิตBLACKMORES
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! แพ็คคู่สุดคุ้ม ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 999 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Blackmores Bilberry+Lutein-Vis 60+60 เม็ด แบล็คมอร์ส บิลเบอรี่+แบล็คมอร์ส ลูทีน วิส Blackmores BILBERRY 2500 60 TABS แบล็คมอร์ส บิลเบอรี่ จุดเด่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากผลบิลเบอร์รีสด ให้สารแอนโธไซยานิดิน(แอนโธไซยาโนไซด์) ซึ่งออกฤทธิ์เพิ่มการไหวเวียนเลือดไปที่ดวงตาช่วยลดความอ่อนล้าของดวงตา เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องใช้สายตามาก เช่น ผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นประจำ นักเรียนนักศึกษาหรือผู้ที่อ่านหนังสือมาก ผู้ที่ขับรถบ่อยหรือเป็นเวลานาน นักบิน คุณสมบัติ ✿ เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด ช่วยลดระยะเวลาในการปรับแสงจากสว่างไปสู่ที่มืดหรือที่มีแสงสลัวได้เร็วขึ้น เนื่องจาก VMA ช่วยคืนสภาพของสารโรดอพซิน (Rhodopsin) ในดวงตาหลังจากถูกแสงได้เร็วขึ้น ✿การมองเห็นภาพคมชัดขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์หลายตัวที่อยู่ภายในจอประสาทตา (Retina) ทำให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น ✿ลดความเสี่ยงของการตาบอด ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับแสงสว่างจ้ามากๆ หรือแสงแฟลช ซึ่งสามารถทำลายจอประสาทตาจนอาจทำให้ตาบอดได้ ✿ปกป้องโครงสร้างของผนังเส้นเลือดฝอย ช่วยเพิ่มแรงต้านและเพิ่มการขยายตัวของผนังหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงขึ้น มีผลในการช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เปราะหรือฉีกขาดง่าย ดังนั้น จึงมีผลดีต่อเนื้อเยื่อที่มีเส้นเลือดฝอยหล่อเลี้ยงจำนวนมาก เช่น จอประสาทตา (Retina) ระบบหลอดเลือดดำและไต เป็นต้น วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ดวันละ 2-4 พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน อ.ย 10-3-08338-1-0017 คำเตือน/ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค แบล็คมอร์ส Blackmores LUTEIN-VIS 60 เม็ด เป็นสารสกัดจากดอกดาวเรือง ประกอบด้วยสารลูทีนและซีแซนทีน ซึ่งช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีซีลีเนียมที่ช่วยคงความใส่ในเลนล์ตา และน้ำมั่นปลาที่ช่วยบำรุงสุขภาพตา เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพดวงตาป้องกันดวงตาจากการทำลายโดยแสงแดด และรังสี UV ผู้ที่ต้องการป้องกันหรือเริ่มมีอาการของต้อกระจก(Cataract)โรคจอประสาทตาเสื่อม(AMD)หรือผู้ที่ตาโดนแสงจากคอมพิวเตอร์ผู้ที่ต้องการป้องกันหรือเริ่มมีอาการของต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม หรือตาโดนแสงจากคอมพิวเตอร์ ประโยชน์ ลูทีน จากสารสกัดดอกดาวเรือง ✿มีประสิทธิภาพในการกรองแสงที่เป็นอันตรายต่อเลนส์ตา และจอประสาทตา ✿ช่วยชะลอความเสื่อมของเลนส์ตา และจอประสาทตา ซิลีเนียม ✿เป็นสารต้านออกชิเดชั่น ช่วยคงความใสของเลนส์ตา ✿มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อตันอนุมูลอิสระ น้ำมันปลาทูน่า ✿มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพตา จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เป็นสารสกัดจากดอกดาวเรืองธรรมชาติ (Targetes erecta) ซึ่งอุดมไปด้วยสารลูกีน และชีแชนทีน วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทาน วันละ 1-2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน อ.ย 10-3-08338-1-0019

Blackmores Bilberry+Lutein-Vis 60+60 เม็ด

แบล็คมอร์ส บิลเบอรี่+แบล็คมอร์ส ลูทีน วิส

Blackmores BILBERRY 2500 60 TABS
แบล็คมอร์ส บิลเบอรี่
 
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากผลบิลเบอร์รีสด ให้สารแอนโธไซยานิดิน(แอนโธไซยาโนไซด์) ซึ่งออกฤทธิ์เพิ่มการไหวเวียนเลือดไปที่ดวงตาช่วยลดความอ่อนล้าของดวงตา
 
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องใช้สายตามาก เช่น ผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นประจำ นักเรียนนักศึกษาหรือผู้ที่อ่านหนังสือมาก ผู้ที่ขับรถบ่อยหรือเป็นเวลานาน นักบิน
 
คุณสมบัติ
✿  เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด ช่วยลดระยะเวลาในการปรับแสงจากสว่างไปสู่ที่มืดหรือที่มีแสงสลัวได้เร็วขึ้น เนื่องจาก VMA ช่วยคืนสภาพของสารโรดอพซิน (Rhodopsin) ในดวงตาหลังจากถูกแสงได้เร็วขึ้น
✿  การมองเห็นภาพคมชัดขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์หลายตัวที่อยู่ภายในจอประสาทตา (Retina) ทำให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น
✿  ลดความเสี่ยงของการตาบอด ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญกับแสงสว่างจ้ามากๆ หรือแสงแฟลช ซึ่งสามารถทำลายจอประสาทตาจนอาจทำให้ตาบอดได้
✿  ปกป้องโครงสร้างของผนังเส้นเลือดฝอย ช่วยเพิ่มแรงต้านและเพิ่มการขยายตัวของผนังหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงขึ้น มีผลในการช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เปราะหรือฉีกขาดง่าย ดังนั้น จึงมีผลดีต่อเนื้อเยื่อที่มีเส้นเลือดฝอยหล่อเลี้ยงจำนวนมาก เช่น จอประสาทตา (Retina) ระบบหลอดเลือดดำและไต เป็นต้น
 
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
ครั้งละ 1 เม็ดวันละ 2-4 พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน
 
อ.ย 10-3-08338-1-0017
 
คำเตือน/ข้อควรระวัง
อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 
 
แบล็คมอร์ส  Blackmores LUTEIN-VIS 60 เม็ด 
เป็นสารสกัดจากดอกดาวเรือง ประกอบด้วยสารลูทีนและซีแซนทีน ซึ่งช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีซีลีเนียมที่ช่วยคงความใส่ในเลนล์ตา และน้ำมั่นปลาที่ช่วยบำรุงสุขภาพตา
 
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพดวงตาป้องกันดวงตาจากการทำลายโดยแสงแดด และรังสี UV ผู้ที่ต้องการป้องกันหรือเริ่มมีอาการของต้อกระจก(Cataract)โรคจอประสาทตาเสื่อม(AMD)หรือผู้ที่ตาโดนแสงจากคอมพิวเตอร์ผู้ที่ต้องการป้องกันหรือเริ่มมีอาการของต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม หรือตาโดนแสงจากคอมพิวเตอร์
 
ประโยชน์ 
ลูทีน จากสารสกัดดอกดาวเรือง
✿  มีประสิทธิภาพในการกรองแสงที่เป็นอันตรายต่อเลนส์ตา และจอประสาทตา
✿  ช่วยชะลอความเสื่อมของเลนส์ตา และจอประสาทตา
 
ซิลีเนียม
✿  เป็นสารต้านออกชิเดชั่น ช่วยคงความใสของเลนส์ตา
✿  มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อตันอนุมูลอิสระ
 
น้ำมันปลาทูน่า
✿  มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพตา
 
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
เป็นสารสกัดจากดอกดาวเรืองธรรมชาติ (Targetes erecta) ซึ่งอุดมไปด้วยสารลูกีน และชีแชนทีน
 
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
รับประทาน วันละ 1-2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหารเป็นประจำทุกวัน
 
อ.ย 10-3-08338-1-0019

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map