Qnature Collagen Plus C 30s. คิวเนเจอร์ คอลลาเจน พลัช ซี

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  Qnature

Qnature Collagen Plus C 30s. คิวเนเจอร์ คอลลาเจน พลัช ซี

บำรุงกระดูกและข้อ/ บำรุงผิวพรรณ ผม เล็บ/ ลดเรือนริ้วรอย

คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน
รหัสสินค้า28741

ขนาด1 ขวด
ราคาปกติ 500 บาท
ผู้ผลิตQnature
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 240 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Qnature Collagen Plus C 30s. คิวเนเจอร์ คอลลาเจน พลัส ซี30 เม็ด ❀คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน รวมไปถึงช่วยในกระบวนการรักษาแผลอีกด้วย ❀อย่างไรก็ตามร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ในช่วงวัยรุ่นผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วยคอลลาเจนกว่า 70% แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะค่อยๆสูญเสียคอลลาเจนถึงปีละประมาณ 1.5% ทำให้การเชื่อมต่อกันของเนื้อเยื่อต่างๆมีประสิทธิภาพลดลง ข้อต่อต่างๆเสื่อมโทรมลง ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น จนมีริ้วรอย ร่องลึกตามมาในที่สุด นานาประโยชน์ของคอลลาเจน ● บำรุงผิวพรรณ เพราะคอลลาเจนนับเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และลดการเกิดผิวหนังแห้งระคายเคือง ทำให้ผิวเเลดูมีสุขภาพดีได้ ● ตัวช่วยดูแลข้อกระดูก เนื่องจากคอลลาเจน โดยเฉพาะคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) มักจะพบมากในเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อของร่างกาย โดยกลไกการทำงานของคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยในการทำงานของข้อ และบรรเทาอาการปวดอักเสบของข้อได้ จึงนิยมนำมาใช้ร่วมกับการรักษาข้อเสื่อม ● ลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน โดยปกติเเล้วอายุที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลให้ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีการศึกษาในคนกลุ่มนี้ที่ยืนยันว่าการได้รับคอลลาเจนต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี สามารถเพิ่มมวลกระดูกได้อย่างชัดเจน เนื่องจากคอลลาเจนสามารถกระตุ้นการสร้างกระดูกได้ ส่งผลลดโอกาสการเกิดกระดูกพรุนได้ ● บำรุงผมและเล็บ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความเเข็งแรง และลดการแตกเปราะของเล็บได้ อีกทั้งยังช่วยในการสร้างเซล์ผมให้มีความยืดหยุ่นและหลุดร่วงยากขึ้น วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

Qnature Collagen Plus C 30s. 

คิวเนเจอร์  คอลลาเจน พลัส ซี 30 เม็ด 

 

    คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น  เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน รวมไปถึงช่วยในกระบวนการผสานแผลอีกด้วย

  อย่างไรก็ตามร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ในช่วงวัยรุ่นผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วยคอลลาเจนกว่า 70% แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะค่อยๆสูญเสียคอลลาเจนถึงปีละประมาณ 1.5% ทำให้การเชื่อมต่อกันของเนื้อเยื่อต่างๆมีประสิทธิภาพลดลง ข้อต่อต่างๆเสื่อมโทรมลง ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น จนมีริ้วรอย ร่องลึกตามมา

 

enlightenedนานาประโยชน์ของคอลลาเจน

บำรุงผิวพรรณ เพราะคอลลาเจนนับเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และลดการเกิดผิวหนังแห้งระคายเคือง ทำให้ผิวเเลดูมีสุขภาพดีได้

ตัวช่วยดูแลข้อกระดูก เนื่องจากคอลลาเจน โดยเฉพาะคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) มักจะพบมากในเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อของร่างกาย โดยกลไกการทำงานของคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยในการทำงานของข้อ และช่วยอาการปวดอักเสบของข้อได้ จึงนิยมนำมาใช้ร่วมกับการดูแลข้อเสื่อม

ลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน โดยปกติเเล้วอายุที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลให้ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีการศึกษาในคนกลุ่มนี้ที่ยืนยันว่าการได้รับคอลลาเจนต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี สามารถเพิ่มมวลกระดูกได้อย่างชัดเจน เนื่องจากคอลลาเจนสามารถกระตุ้นการสร้างกระดูกได้ ส่งผลลดโอกาสการเกิดกระดูกพรุนได้

บำรุงผมและเล็บ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความเเข็งแรง และลดการแตกเปราะของเล็บได้ อีกทั้งยังช่วยในการสร้างเซล์ผมให้มีความยืดหยุ่นและหลุดร่วงยากขึ้น


อายุกับการเสื่อม

● เมื่ออายุ 30-39 ปี ผิวจะเริ่มมีรอยย่นบางๆ ทอดยาวบริเวณหน้าผากมีริ้วรอยเล็กๆ ใต้ขอบตาล่างและหางตาจะเห็นชัดเวลายิ้มและมีรอยย่นตรงระหว่างคิ้ว ซึ่งจะเห็นชัดเวลาหน้านิ่ว มีริ้วรอยบางๆ ที่ร่องแก้มจากจมูกจนถึงเหนือริมฝีปากอาจเกิดไฝ กระ ฝ้าทั้งแบบลึกและตื้น ขนาดของรูขุมขนจะเห็นชัดขึ้น

● อายุ 40-49 ปี รอยย่นบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว ใต้ขอบตาล่างและหางตา เห็นชัดเจนมากขึ้น รอยย่นข้างแก้มและร่องแก้มลึกทอดยาวไปจนจดมุมปาก มีฝ้าชนิดลึกมากขึ้นสภาพผิวเริ่มแห้งมีรูขุมขนใหญ่และเริ่มจะเป็นสิวอีกครั้ง มีติ่งเนื้อขึ้นกระจัดกระจายเป็นตุ่มเล็กๆ สีน้ำตาลภาวะนี้เรียกว่าวัยเริ่มตกกระ

● อายุ 50-64 ปี ผิวจะมีสภาพเหมือนกับวัย 40-49 ปี แต่จะมีรอยย่นตามร่องแก้มลึกทอดยาวไปจนถึงบริเวณใต้มุมปากมีฝ้าเกิดขึ้นและติ่งเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะคอลลาเจนจะเริ่มเสื่อมลงอย่างมาก

● อายุ 65 ปี ขึ้นไป ผิวหนังหยาบกร้าน มีริ้วรอยทั่วหน้าริมฝีปากบ้างมีรอยย่นเหนือริมฝีปากส่วนการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ คล้ายกับวัย 50-64 ปี ดังนั้น จึงถือว่าเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ต้องเกิดขึ้นกับทุกคนโดยที่เราไม่สามารถหยุดยั้งได้แต่เราสามารถช่วยชะลอความเสื่อมของผิวพรรณและรักษาผิวไว้ให้ดูดีให้นาน ได้เช่นเดียวกันโดยการใช้สารสกัดโปรตีนคอลลาเจนเพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไป


การทานอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นสำคัญอย่างไร

   จะเห็นได้ว่าคอลลาเจนมีบทบาทสำคัญในการเป็นสารตั้งต้นของส่วนต่างๆในร่างกายของเรา โดยทั่วไป แล้วร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น อัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนของเรากลับลดลง การมองหาตัวช่วยเสริมปริมาณคอลลาเจนจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวพรรณของเราเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น รวมถึงลดการเสื่อมของไขข้อเมื่อเราอายุมากขึ้น โดยปริมาณคอลลาเจนที่ควรรับประทานในแต่ละวันเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยมีประวัติการแพ้อาหารทะเล หรือไม่เคยแพ้สารสกัดจากปลามาก่อน โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยาของประเทศไทย ได้ประกาศออกมาว่าไม่ควรรับประทานคอลลาเจนเกิน 10 กรัมต่อวัน แต่สำหรับการรับประทานในชีวิตปกติประจำวันแล้ว การบริโภคคอลลาเจนเพียง 2.5-5 กรัมต่อวัน ก็ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อเสริมสร้างผิวพรรณที่สวยงามและร่างกายที่แข็งแรง โดยไม่เป็นอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย


ประเภทคอลลาเจนที่พบบ่อย

คอลลาเจนมีทั้งหมด 28 ชนิด แต่ละชนิดแตกต่างกันไปตามชนิดและรูปแบบของกรดอะมิโนที่ประกอบขึ้น คอลลาเจนที่พบบ่อยในอาหารเสริมจะเป็นประเภท Collagen Type1 Collagen Type2 Collagen Type3 จากการศึกษาพบว่า Collagen Type 1 มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยมากในบรรดาคอลลาเจนประเภทต่าง ๆ โปรตีนเส้นใยนี้ช่วยดูแลริ้วรอยได้ดี และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง

1. คอลลาเจนชนิดที่ 1 (Collagen Type 1) เป็นคอลลาเจนที่พบมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ในร่างกาย เส้นใยคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบโครงสร้างที่สำคัญของเนื้อเยื่อหลาย ๆ ในร่างกายสามารถพบได้ในผิวหนัง กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด

2. คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type 2) เป็นคอลลาเจนที่สำคัญกับกระดูก กระดูกอ่อน ข้อต่อ ซึ่งโปรตีนชนิดนี้พบในกระดูกอ่อนประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าคอลลาเจนชนิดที่ 1 ช่วยสร้างกระดูกอ่อนขึ้นมาใหม่ ช่วยการอักเสบ ช่วยอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม โรคไขข้ออักเสบ

3. คอลลาเจนชนิดที่ 3 (Collagen Type 3) เป็นคอลลาเจนที่สำคัญต่อโครงสร้างของกล้ามเนื้อ อวัยวะ และหลอดเลือด เนื่องจากคอลลาเจน Type 3 พบมาก ในกล้ามเนื้อมักใช้คอลลาเจนชนิดที่ 3 ช่วยในการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย ช่วยในการสังเคราะห์เกล็ดเลือดจึงมีความสำคัญต่อกระบวนการแข็งตัวของเลือด
 

พฤติกรรมที่ช่วยรักษาคอลลาเจนในร่างกาย

● หลีกเลี่ยงแสงแดด
● อย่าเครียดหรือเครียดให้น้อยลง
● นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
● กินอาหารที่มีประโยชน์ หรือกินให้ครบ 5 หมู่
● ดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว

 

วิธีรับประทาน 
รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

 

เลขที่จดแจ้ง / เลข อย.  13-2-00763-2-0075

 

 

Qnature Collagen Plus C 30s. คิวเนเจอร์ คอลลาเจน พลัช ซี

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map