Qnature Collagen Plus C 30s.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  Qnature

Qnature Collagen Plus C 30s.

บำรุงกระดูกและข้อ/ บำรุงผิวพรรณ ผม เล็บ/ ลดเรือนริ้วรอย

คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน
รหัสสินค้า28741

ขนาด1 ขวด
ราคาปกติ 500 บาท
ผู้ผลิตQnature
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 240 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Qnature Collagen Plus C 30s. คิวเนเจอร์ คอลลาเจน พลัส ซี30 เม็ด ❀คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน รวมไปถึงช่วยในกระบวนการรักษาแผลอีกด้วย ❀อย่างไรก็ตามร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ในช่วงวัยรุ่นผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วยคอลลาเจนกว่า 70% แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะค่อยๆสูญเสียคอลลาเจนถึงปีละประมาณ 1.5% ทำให้การเชื่อมต่อกันของเนื้อเยื่อต่างๆมีประสิทธิภาพลดลง ข้อต่อต่างๆเสื่อมโทรมลง ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น จนมีริ้วรอย ร่องลึกตามมาในที่สุด นานาประโยชน์ของคอลลาเจน ● บำรุงผิวพรรณ เพราะคอลลาเจนนับเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และลดการเกิดผิวหนังแห้งระคายเคือง ทำให้ผิวเเลดูมีสุขภาพดีได้ ● ตัวช่วยดูแลข้อกระดูก เนื่องจากคอลลาเจน โดยเฉพาะคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) มักจะพบมากในเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อของร่างกาย โดยกลไกการทำงานของคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยในการทำงานของข้อ และบรรเทาอาการปวดอักเสบของข้อได้ จึงนิยมนำมาใช้ร่วมกับการรักษาข้อเสื่อม ● ลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน โดยปกติเเล้วอายุที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลให้ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีการศึกษาในคนกลุ่มนี้ที่ยืนยันว่าการได้รับคอลลาเจนต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี สามารถเพิ่มมวลกระดูกได้อย่างชัดเจน เนื่องจากคอลลาเจนสามารถกระตุ้นการสร้างกระดูกได้ ส่งผลลดโอกาสการเกิดกระดูกพรุนได้ ● บำรุงผมและเล็บ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความเเข็งแรง และลดการแตกเปราะของเล็บได้ อีกทั้งยังช่วยในการสร้างเซล์ผมให้มีความยืดหยุ่นและหลุดร่วงยากขึ้น วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

Qnature Collagen Plus C 30s. 

คิวเนเจอร์  คอลลาเจน พลัส ซี 30 เม็ด 

 

    คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (amino acid) หลายชนิดร้อยเรียงกันจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยทำหน้าที่หลักเป็นตัวเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น  เต่งตึง และยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกอ่อน รวมไปถึงช่วยในกระบวนการผสานแผลอีกด้วย

  อย่างไรก็ตามร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ในช่วงวัยรุ่นผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วยคอลลาเจนกว่า 70% แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะค่อยๆสูญเสียคอลลาเจนถึงปีละประมาณ 1.5% ทำให้การเชื่อมต่อกันของเนื้อเยื่อต่างๆมีประสิทธิภาพลดลง ข้อต่อต่างๆเสื่อมโทรมลง ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น จนมีริ้วรอย ร่องลึกตามมา

 

enlightenedนานาประโยชน์ของคอลลาเจน

บำรุงผิวพรรณ เพราะคอลลาเจนนับเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และลดการเกิดผิวหนังแห้งระคายเคือง ทำให้ผิวเเลดูมีสุขภาพดีได้

  ตัวช่วยดูแลข้อกระดูก เนื่องจากคอลลาเจน โดยเฉพาะคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) มักจะพบมากในเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อของร่างกาย โดยกลไกการทำงานของคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยในการทำงานของข้อ และช่วยอาการปวดอักเสบของข้อได้ จึงนิยมนำมาใช้ร่วมกับการดูแลข้อเสื่อม

ลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกพรุน โดยปกติเเล้วอายุที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลให้ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีการศึกษาในคนกลุ่มนี้ที่ยืนยันว่าการได้รับคอลลาเจนต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี สามารถเพิ่มมวลกระดูกได้อย่างชัดเจน เนื่องจากคอลลาเจนสามารถกระตุ้นการสร้างกระดูกได้ ส่งผลลดโอกาสการเกิดกระดูกพรุนได้

บำรุงผมและเล็บ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความเเข็งแรง และลดการแตกเปราะของเล็บได้ อีกทั้งยังช่วยในการสร้างเซล์ผมให้มีความยืดหยุ่นและหลุดร่วงยากขึ้น

 

enlightenedวิธีรับประทาน 
รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

 

เลขที่จดแจ้ง / เลข อย.  13-2-00763-2-0075

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map