สมรรถภาพทางเพศ | 365wecare

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

สมรรถภาพทางเพศ


เสริมสร้างสมรรถภาพท่านชาย

 

จุ๊กกรู้ จู๊กกรู้....ได้ยินเสียงนกเขาข้างบ้านขัน  แต่ทำไมของ..ของเราไม่ขันล่ะ   โอ้ย...เจ็บปวด...กลุ้มใจจริงๆ จะทำยังไงดีน๊า  

คุณรู้ไหมค่ะว่า Sex สำคัญขนาดไหน การมี Sex ไม่ใช่จบแค่บนเตียงเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีผลต่อสัมพันธภาพที่ยืนยาว ความรัก ความโรแมนติก ชีวิตครอบครัว สุขภาพร่างกายโดยรวมดี 

แต่อะไรล่ะจะทำให้ Sex นั้นสมบูรณ์ ก็การแข็งตัวของเจ้านกเขานั่นไง รู้มั๊ย!ว่ามันสำคัญมากที่สุดดดด ถ้าอวัยวะเพศชายแข็งตัวเต็มที่ และนานเพียงพอก็จะนำไปสู่ การถึงจุดสุดยอด/การหลั่ง คู่รักพึงพอใจ ฝ่ายชายเกิดความสุขความพึงพอใจ เกิดความภูมิใจ สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ระยะพักสั้นลง และยังหมายถึงความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งมีผลกระทบต่อสภาพครอบครัวโดยรวมดีขึ้นด้วย...

 

“แล้วอย่างไรล่ะถึงจะเรียกได้ว่าแข็งแรงอย่างเต็มที่”

 

ในทางการแพทย์ การแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ระดับดังนี้

เกรด 1 อวัยวะเพศขยายขนาดใหญ่ขึ้น แต่ไม่แข็งตัว“เต้าหู้”

เกรด 2 อวัยวะเพศแข็งตัว แต่ไม่พอที่จะสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้   “กล้วยหอมปอกเปลือก”

เกรด 3 อวัยวะเพศแข็งตัวพอที่จะสอดใส่ แต่ยังแข็งตัวไม่เต็มที่  “กล้วยหอมไม่ปอกเปลือก”

เกรด 4 อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างเต็มที่  “แตงกวา”

 

        แล้วคุณล่ะอยู่เกรดไหน อ่ะ..อ๊ะ.. อย่าเข้าข้างตัวเองนะคะ หากพบว่าคุณอยู่ในเกรด1 หรือเกรด 2 แล้วล่ะก็ คุณต้องรีบหาคนปรึกษาอย่าได้อาย หรือลังเลเป็นเด็จขาด หาเวลาไปพบแพทย์ ปรึกษาเภสัชกรทันที! เพราะคุณมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรืออีดี (Erectile Dysfunction:ED) อ่ะ..อ้า..แต่คุณผู้ชายเกรด3 ก็อย่าหลงดีใจไปนะคะ คุณยังมีถึงเกรด4 อันเป็นที่น่าพึงพอใจ รองขอคำปรึกษาเพื่อพัฒนาตนให้ถึงเกรด4 นะคะ ส่วนคุณผู้ชายเกรด4 หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นก็ต้องได้รับคำปรึกษานะเจ้าคะ อย่าได้วางใจทีเดียวเชียว

 

เรามารู้จักอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ(อีดี)กันก่อนดีกว่าค่ะ อีดีเป็นภาวะที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัว หรือคงการแข็งตัวได้นานเพียงพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างพึงพอใจ ไม่ใช่ภาวะความเสื่อมตามอายุ อาจเกิดจากโรคทางกาย เช่นโรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคหัวใจ โรคความดัน ฯลฯ หรือปัจจัยอื่นๆ เช่นความเครียด ทานยาบางกลุ่ม สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ อีดีไม่เพียงแต่มีผลกระทบต่อคุณผู้ชายเท่านั้น แต่ยังกระทบถึงคุณผู้หญิงคู่รักของคุณอีกด้วย โดยทำให้เกิดซึมเศร้า วิตกกังวล และขาดความเคารพในตนเองของทั้ง2ฝ่าย 

 

อีดี เป็นภาวะที่พบได้ทั่วไป และสามารถรักษาได้ค่ะ

หลักการรักษามีมาช้านาน และหลายวิธีค่ะ เช่นใช้หลอดสุญญากาศดูด ฝังซิลิโคน ฉีดยาเข้าไปตรงอวัยวะเพศชาย ทายา ทานยา ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อให้อวัยวะเพศแข็งแรง...

ปัจจุบันพบว่ามียาหลายตัวช่วยรักษาอาการอีดี เช่นsildanafiltadalafilvardenafilซึ่งมีผลการวิจัยอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่ยอมรับ แต่ระวังให้ดีนะคะในท้องตลาดทั่วไปใช้ชื่อเดียวกัน ราคาถูก แต่ไม่สามารถออกฤทธิ์ให้ผลที่แน่นอนได้ มีทั้งยาหลอก(แป้งอัดเม็ด) ยาปลอมปน(แป้งปนสารบางอย่าง) ยาปลอมตัวมาจากทางตะเข็บชายแดนบ้าง ใต้ดินบ้าง ยาปลอมเห็นผลบ้างไม่เห็นผลบ้าง และยังเสี่ยงอันตรายอีกด้วย วิธีที่ดีที่สุดคือควรพบแพทย์ หรือปรึกษาเภสัชกรแนะนำวิธีการรักษาและการใช้ยาที่เหมาะสม

ดังนั้นเพื่อรักที่แข็งแกร่ง และครอบครัวที่แข็งแรง รีบปรับปรุงตัวเองให้เป็นผู้ชายเกรด4 นะคะ

 

 

แนะนำผลิตภัณ์เสริมสมรถภาพท่านชาย

 


Copyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map