วิธีชำระเงิน

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

วิธีชำระเงิน


กรุณาแจ้งชำระเงินที่นี่ 

 

 

 

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

 

วิธีที่ 1 สั่งสินค้าผ่านเว็บไซต์

1. คลิก เลือกสินค้าที่ต้องการ

2. เลือก จำนวนชิ้น ในการสั่งซื้อ (ซื้อหลายชิ้น ได้ราคาถูกนะคะ) แล้วกด  หยิบใส่ตะกร้า

3. หากต้องการซื้อสินค้าชิ้นอีก ให้กด ซื้อสินค้าต่อ แล้วทำตามขั้นตอนเดิม

4. เมื่อเลือกสินค้าครบตามต้องการแล้ว กด สั่งสินค้า

5. กรอกข้อมูล ยืนยันการสั่งซื้อ ให้ครบถ้วน (หากต้องการสมัครสมาชิก ให้คลิกที่ สมัครสมาชิกใหม่ และป้อน User และ Password ) เสร็จแล้ว ยืนยันการสั่งซื้อ

6. ลูกค้าจะได้รับอีเมลล์ ยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมวิธีการชำระเงิน

7. ให้ลูกค้าชำระเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก พร้อมส่ง สลิป ยืนยันการชำระเงิน มาที่ E-mail : 365wecareshop@gmail.com หรือ Line ID : @365wecare  ถือว่า “การสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์” 

 

วิธีที่ 2 สั่งสินค้าผ่านทาง Line (Line ID : @365wecare)

1. ลูกค้าเลือกสินค้า ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ แล้วส่งของความมาทาง Application Line มาให้เรา

2. ข้อความที่ลูกค้าต้องส่งคือ รหัสสินค้า และ ชื่อสินค้า

3. เมื่อเรารับทราบ ลูกค้าจะได้รับใบยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมวิธีชำระเงิน

4. ให้ลูกค้าชำระเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก พร้อมส่ง สลิป ยืนยันการชำระเงิน มาให้เรา  ถือว่า “การสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์”

 

วิธีที่ 3 สั่งสินค้าผ่านโทรศัพท์ (082-619-2414)

1. ลูกค้าเลือกสินค้า ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ แล้วโทรมาแจ้งเรา

2. รายละเอียดที่ลูกค้าต้องแจ้ง คือ รหัสสินค้า และ ชื่อสินค้า

3. ทางเราจะแจ้งยอดเงินที่ต้องชำระ

4. ให้ลูกค้าชำระเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก พร้อมส่ง สลิป ยืนยันการชำระเงิน มาให้เรา ทาง SMSถือว่า “การสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์”

 

วิธีที่ 4 สั่งสินค้าผ่าน Facebook (@365wecare)

1. ลูกค้าเลือกสินค้า แล้ว Inbox แจ้งเราทาง เฟสบุค

2. รายละเอียดที่ลูกค้าต้องแจ้ง คือ รหัสสินค้า และ ชื่อสินค้า

3. เมื่อเรารับทราบ ลูกค้าจะได้รับ ใบยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมวิธีชำระเงิน

4. ให้ลูกค้าชำระเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก พร้อมส่ง สลิป ยืนยันการชำระเงินมาให้เรา ทาง Inboxถือว่า “การสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์”

  

 

 

การรับประกันสินค้า

 

สินค้าทุกชิ้นมีเงื่อนไขการรับประกันดังนี้

 

1. สินค้าของทางบริษัทฯ เป็นของแท้จากผู้ผลิต ถ้าไม่ใช่ของแท้ทางเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวนหรือเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้

 

2. สินค้าของทางบริษัทฯ  ไม่มีการเปิดหรือเปลี่ยนแปลงหีบห่อรวมถึงสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ เพื่อมั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับ สินค้าที่เป็นของผู้ผลิตจริง

 

3. อนึ่ง หากสินค้ามีปัญหาใด ๆ ก็ตามที่ลูกค้าไม่พึงพอใจ ทางบริษัทฯ  เป็นเพียงผู้จัดจำหน่ายเท่านั้น  จึงขอสงวนสิทธิ์ฯ เพียงช่วยลูกค้าติดต่อทางผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่าย เพื่อให้ทางผู้ผลิตรับประกันและรับผิดชอบสินค้านั้นๆ กับทางลูกค้าโดยตรง

 

 

 


เงื่อนไขการเปลี่ยน / คืนสินค้า

 

บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันหลังจากการสั่งซื้อ ตามกรณีดังต่อไปนี้

1. ในกรณีที่ทางบริษัทฯ จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าผิดจากรายละเอียดจากการยืนยันการสั่งซื้อครั้งล่าสุดจากทางบริษัท ทางบริษัทฯ ยินดีที่จะรับเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าที่ถูกต้อง ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยที่สินค้าต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน หรือถูกเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว ลูกค้าต้องแจ้งกลับทางบริษัทฯ ที่หมายเลข 082-619-2414  หรือ อีเมลแจ้งรายละเอียดมาที่ 365wecareshop@gmail.com พร้อมทั้งส่งสินค้าพร้อมบิลใบเสร็จ กลับมาทางบริษัทฯ  ภายใน 7 วัน  โดยทางบริษัทฯ  จะจัดส่งสินค้าใหม่หรือคืนเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีลูกค้า (กรุณาแจ้งรายละเอียดเลขที่บัญชีด้วย)ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเปลี่ยนสินค้า เช่น ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัทฯ โดยทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบค่าขนส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยน แต่สินค้าต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน บริษัทฯ จะทำการตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า และหากเป็นจัดส่งสินค้ากลับไปยังลูกค้า ทางบริษัทฯ ขอเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าใหม่แก่ลูกค้า ตามความเป็นจริง 

 

2. กรณีที่มีการคืนสินค้าหรือยกเลิกรายการสั่งซื้อ (ภายใต้นโยบายบริษัท) สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพพร้อมขาย (สภาพพร้อมขาย หมายถึง สภาพสินค้าที่ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง เสียหาย และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทฯ นำส่งต่อผู้ซื้อ) ลูกค้าจะได้รับการชำระเงินคืนภายใน 3-5 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯ พิจารณาให้มีการคืน

 

3. กรณีสินค้าเสียหายในระหว่างการจัดส่ง  ลูกค้าห้ามรับสินค้านั้น  ให้ปฏิเสธการรับจากไปรษณีย์ทันที  ซึ่งสินค้าจะถูกส่งกลับมาที่ร้านค้าทันที ในกรณีที่ลูกค้ารับสินค้าแล้ว  สินค้าที่เสียหายทาง ลูกค้าต้องแจ้งกับทางไปรษณีย์ต้นทางที่นำจ่ายสินค้าให้เอง  โดยทางไปรษณีย์จะรับผิดชอบค่าเสียหายตามมูลค่าสินค้า  แต่ไม่เกิน 2,000 บาท

Copyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map