ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง เชิญทางนี้ เราจะมาแนะนำ MINERAL M89 ของ VICHY กันว่าดียังไง

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

Reviews บทความรีวิวสินค้า


ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง เชิญทางนี้ เราจะมาแนะนำ MINERAL M89 ของ VICHY กันว่าดียังไงปัญหาเรื่องผิวแห้ง ถือได้ว่าเป็นอีกปัญหาที่คอยกวนใจสาวๆไม่น้อย ยิ่งเฉพาะช่วงหน้าหนาว สภาพผิวจะยิ่งแห้งมากกว่าปกติ นอกจากนี้แล้ว ยังมีเรื่องปัจจัยและสภาพแวดล้อมอื่นๆ ที่สามารถเป็นตัวทำลายสภาพความชุ่มชื้นของผิวเช่นกัน

 

ซึ่งเราก็เจอปัญหาแบบนี้อยู่ ปกติเป็นคนที่ผิวแห้งมาก ทาอะไรไปก็ไม่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ทาครั้งแรกก็ชุ่มชื้นดี 

พอทิ้งสักพักก็กลับมาแห้งเหมือนเดิม แถมยังต้องทำงานอยู่กับแอร์ทั้งวัน กลางคืนก็นอนแอร์
เพราะอากาศร้อนมาก จากเดิมผิวแห้งอยู่แล้วยิ่งทำให้แห้งไปอีก หาครีมสารพัดที่จะเอามาบำรุงก็ยังเหมือนเดิม ครีมบางยี่ห้อ ทั้งเหนียวทั้งหนืดทาแล้วไม่รู้สึกสบายผิว บางยี่ห้อทาไปแล้วมีอการแพ้ใช้ไม่ถูกกับผิว จนมาวันหนึ่ง เพื่อนแนะนำให้ใช้ MINERAL M89 ของ VICHY  ซึ่งตัวนี้เป็นพรีเซรั่มเข้มข้น  ที่ช่วยเพิ่มชุ่มชื้นกับผิวได้ดี
 
สารที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีHyaluronic Acid สูง ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแล้วเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และมีน้ำแร่วิชชี่ถึง89%จากแหล่งภูเขาไฟจากฝรั่งเศส ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง  ช่วยฟื้นเกราะป้องกันผิว จากมลภาวะต่างๆ มันตรงกับปัญหาผิวที่เรากำลังเป็น ก็เลยลองไปซื้อม่ใช้ ครั้งแรกที่สำพัสเนื่อเซรั่ม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว
 
สามารถทาควบคู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นได้ด้วยนะ จะช่วยเสริมการทำงานครีมตัวอื่นทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทาเช้าเย็นได้เลยค่ะ เริ่มทาก่อนนอนพอตื่นเช้ามารู้สึกได้เลย ว่าผิวเรานิ่มเด้งขึ้น ภายใน7วันรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น บอกได้เลยค่ะว่า MINERAL M89 ตอบโจทย์ได้ดีมาก
 
คลิกซื้อตอนนี้ รับส่วนลดทันที

Line: @365wecare
โทร : 082-619-2414
 


เวลา 12:09:32 วันที่ 24-06-2019
Copyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map