แผ่นแปะกันยุงมหัศจรรย์

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

Reviews บทความรีวิวสินค้า


แผ่นแปะกันยุงมหัศจรรย์เชื่อว่าหลายคนคงจะได้ทราบข่าวโรคระบาดที่มากับยุงไม่น้อย และปัญหาเหล่านี้ คุณทั้งอาจเคยประสบกับตัวเอง หรือคนใกล้ชิด บางคนมีอาการแพ้ยุง ถึงขั้นมีตุ่มแดง ที่เป็นสารเคมีชนิดหนึ่งและความสกปรกในน้ำลายของยุง ทำให้ผู้ที่โดนยุงกัด ร่างกายจึงเกิดปฏิกิริยาแพ้ ซึ่งมีสารโปรตีนอันเป็นสาเหตุของผื่นคันและอาการแพ้ และแล้วความน่ากังวลผิวพรรณจากการโดนยุงกัดตามมา ต้องมานั่งรักษารอยกันอีกยาว

 

หลายคนคงเคยใช้วิธีสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวเพื่อป้องกันยุงกัด แต่ยุงตัวดีก็ยังเข้ามากัดผ่านเนื้อผ้าจนได้ จุดยากันยุง ยิ่งจุดก็ยิ่งแสบจมูก หันมาใช้สเปร์ยสมุนไพรฉีดกันยุง ก็ยังป้องกันไม่ได้เท่าที่ควร

 

ดังนั้น ตัวช่วยที่เข้ามาตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้งานที่ยาวนาน8-12ชั่วโมง การพกติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องทนแสบจมูก สูดดมเคมีเข้าร่างกายอีกต่อทน หยุดความกังวัลนั้นได้เลย

 

ขอเข้าเรื่องดีๆอีกนิด ประโยชน์ของแผ่นแปะกันยุงหรือสติ๊กเกอร์กันยุง ราคาก็ไม่ได้แพง ลองคลิดดูข้อมูลได้ ตัวที่แอดแนะนำ กล้าท้าให้ลอง ตามนี้จร้า


 

แผ่นแปะยุงกันใครใช้ได้บ้าง

ต้องบอกเลยว่าแผ่นแปะยุงมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆเลยจร้า ไร้กังวลเรื่องสารเคมี เด็กทารกใช้ได้ ฉะนั้นแผ่นแปะยุงใช้ได้ดีกับทุกวัย วันเด็ก วัยผู้ใหญ่ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

 

แผ่นแปะกันยุงใช้ได้ผลจริงป่าว?

แผ่นแปะกันยุงผสมสารสกัดธรรมชาติ ด้วยกรรมวิธีพิเศษ ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ที่ผลิตเพื่อมาตอบโทจย์ให้กับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย โดยมีรัศมีป้องกันยุงและแมลง ใม่ใก้เข้ามาใกล้ สามารถออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 8- 12 ชั่วโมง

 

ใช้แล้วเป็นอันตรายต่อร่างกายมั๊ย

แผ่นแปะกันยุงผลิตโดยไม่ใช้สารเคมีใดๆเจือปน โดยใส่ใจคัดสรรทุกขั้นตอนการผลิต รวมทั้งส่วนผสมนั้นๆว่าสกัดมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น

 

มาถึงตรงนี้กันแล้ว แอดก็ขอเตือนด้วยความเป็นห่วงเป็นใยกันสักเล็กน้อย เรื่องการป้องกันยุงกัด อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆ เรื่องเล็กยิ่งไม่ควรมองข้าม ยิ่งโลกปัจจุบันมีการพัฒนาเร็วขึ้นเท่าไร โรคภัยก็มีการพัฒนาการต้านทานยาเช่นกัน โรคที่ยุงเป็นพาหะนำโรคที่อันตรายถึงชีวิต เช่น ไข้เลือดออก, มาลาเรีย, เท้าช้าง, ไข้ปวดข้อยุงลาย (ชิคุนกุนย่า), ไข้สมองอักเสบ

 

ดังนั้น คุณควรป้องกันตั้งแน่เนิ่นๆ ถ้าจะบอกว่า ไม่อยากป่วย ก็อย่าให้ยุงกัด อันนี้ใครจะห้ามยุงได้ ยิ่งกิจกรรมที่ต้องไปทำธุระตอนกลางคืนแล้วล่ะก็... หากคุณมีแผ่นแปะกันยุง หรือสติ๊กเกอร์กันยุง เพียงคุณใช้เวลาในการหยิบมาใช้ได้ไม่กี่วินาที เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องสุขภาพ และไม่ต้องเสียบุคลิกภาพอีกด้วย

 

คลิกซื้อตอนนี้ รับส่วนลดทันที

Line: @365wecare

 

โทร : 082-619-2414


เวลา 09:50:08 วันที่ 25-06-2019
Copyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map