เติมความชุ่มชื้น ผิวเด้ง ลดเลือนริ้วรอยด้วย LA ROCHE-POSAY HYALU B5 SERUM

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

Reviews บทความรีวิวสินค้า


เติมความชุ่มชื้น ผิวเด้ง ลดเลือนริ้วรอยด้วย LA ROCHE-POSAY HYALU B5 SERUM     สวัสดีจร้า สาวๆทั้งหลาย วันนี้แอดจะมาเสนออะไรดีๆอีกเน้ออ......เช่นเคยจร้า ปัญหาผิวๆ ที่แอดแอบไปลองมาก่อนหน้านี้ แน่นนอนว่า ถ้ามีอะไรที่มันดีๆ แอดไม่หมกเม็ด หรือแอบใช้คนเดียว เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า
 

     วันนี้จะชวนเพื่อนๆมารีวิว Laroch-posay Hyaru B5 Serum บอกว่าเลยว่าของมันต้องมีค่ะ ขาดไม่ได้จริงๆ ถ้าจะถามว่า ความพิเศษของ Laroch-posay อยู่ที่ไหน บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เน้นความชุ่มชื้นคืนให้ผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องให้ผิวดูเด้ง กระชับ และลดเลือนริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย รูขุมขนกว้างแค่ไหนก็ช่วยได้

 

ช่วยแก้ปัญหาผิวหลายปัญหา ขวดนี้ตอบโจทย์เช่นเคย เพราะมีส่วนผสมหลักๆคือ Hyaluronic Acid และ VitaminB5 ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆก็จางลง แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยอีกนะคะ เมื่อก่อนใช้ครีมอะไรก็ยังไม่ตรงจุดกับปัญหาผิวที่เราเป็น

 

 

 

      พอมาเจอผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คือ ใช่เลย ทาเช้า-ก่อนนอนได้เลยนะค่ะ ทาก่อนนอนตื่นเช้ามาผิวหน้าเราจะนิ่มมาก จนเห็นได้ชัดแล้วด้วยเนื้อที่เป็นเนื้อเซรั่ม ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าเนื้อจะเหนียว บอกเลยซึมไวมาก แนะนำให้ทาก่อนมอยเจอร์ตัวอื่นนะค่ะ

 

เนื้อเซรั่ม LA ROCHE-POSAY HYALU B5 SERUM เป็นยังไง?

 

     ลักษณะเนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น ค่อนข้างเหลว มีความหนืดนิดๆ หากเกลี่ยเนื้อเซรั่มกับผิวแล้ว จะเกลี่ยง่ายมาก มีความหอมของกลิ่นเนื้อเซรั่ม แต่จะบอกว่าไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะจ๊ะ

 

      เซรั่มสูตรนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของลาโรชโพเซย์ค่ะ ซึ่งเน้นการฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน เติมความเด้ง กระชับ ลดเลือนริ้วรอย

 

 

หลายคนคงสงสัยว่า LA ROCHE-POSAY HYALU B5 SERUM เหมาะกับผิวแบบไหน?

 

     เซรั่มเหมาะกับผิวไหนกันแน่นะ แล้วคนที่มีสภาพผิวมันล่ะ ใช้ได้มั๊ย แอดจะขอพูดก่อนเลยว่าเซรั่ม LA ROCHE-POSAY ตัวนี้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ เพราะว่าในทุกสภาพผิว ต้องการความชุ่มชื้นอยู่แล้ว รวมทั้งผิวมันด้วยนะเพื่อนๆอย่าลืมนะ ว่าเวลาที่คนเราอายุเริ่มเยอะขึ้น คนเราจะเสียความชุ่มชื่นไปตามธรรมชาติอยู่แล้ว แล้วผิวคนเราต่างก็ต้องการความชุ่มชื้นมาทดแทน Hyaluronic acid ซึ่งร่างกายจะเริ่มผลิตน้อยลง และแล้ว...เซรั่มตัวนี้ จะมาช่วยเติมเต็มในส่วนที่ร่างกายขาดไป ซึ่งจะไม่ได้ทำให้ผิวมันขึ้น ไม่ได้ทำให้เกิดสิวอีกด้วยคะ

 

     ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพถือได้ว่าใกล้เคียงกับเซรั่มเคาทเตอร์แบรนด์ และราคาก็ถือว่าย่อมเยาว์กว่าเยอะ ถ้าอยากให้ผิวหน้านุ่มเด้ง รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยเล็กๆหายไป บอกเลยตัวนี้เวิร์คมาก แล้วด้วยที่ผสานด้วย น้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองให้กับผิว พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนเวลาที่เราทาเรายิ่งรู้สึกสบายผิวใช้แค่2สัปดาห์ โห! หน้าเราดีขึ้นขนาดนี้เลยหรอ! รักเลยค่ะกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้


เวลา 20:00:05 วันที่ 01-07-2019
Copyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map